Kết quả tìm kiếm cho "bán hết bấy nhiêu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7845
Không biển hiệu hào nhoáng, không giờ làm cố định, nghề xe ôm là cuộc mưu sinh lặng lẽ trên từng cung đường nhỏ. Sau tay lái ấy là những phận người bền bỉ với cuộc sống. Từ người đàn ông luống tuổi nuôi thân bằng cuốc xe vài chục ngàn, đến người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng lo toan cho gia đình. Mỗi vòng quay bánh xe là một lát cắt cuộc đời, giản dị mà sâu sắc.
Nông sản được đồng bào dân tộc thiểu số Khmer bán theo tiêu chí "mùa nào thức đó", trên những chiếc xe đạp cọc cạch di động khắp nơi, hoặc gói gọn trên đôi gánh theo bước chân người bán đi từ trong phum, sóc ra chợ, từ miền núi xuống đồng bằng.
Hàng ngàn thí sinh trên địa bàn tỉnh An Giang đang bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 - cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 12 năm học và mở ra cánh cửa tương lai.
Phong trào bơi lội ở An Giang phát triển tích cực. Qua đó, vừa thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, vừa tạo nguồn vận động viên (VĐV) chất lượng cho tỉnh.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF 16 Thiên Tân) tổ chức tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, chiều 24/6 tại Thiên Tân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
Mờ sáng, núi Ba Thê (huyện Thoại Sơn) còn chìm đắm trong mây mờ lãng đãng, tạo nên khung cảnh huyền ảo, thơ mộng. Khi những giọt nắng ban mai khẽ khàng xuyên qua từng nhành cây, kẽ lá, khiến cho cảnh vật chợt bừng tỉnh sau giấc ngủ dài.
Cuối tháng 6, đất trời bước vào những cơn mưa day dứt. Mưa phủ đất trời, kín cả không gian, khiến người ta chợt nhớ về những kỷ niệm xưa. Ở đó, có niềm vui, nỗi buồn và một chút luyến tiếc xa xôi.
Một hành động nhỏ của bản thân, nếu có thể đem lại hạnh phúc cho nhiều người thì đó cũng là hạnh phúc. Luôn mang tâm niệm đó, hơn 40 năm nay, Lương y Nguyễn Văn Là (67 tuổi, Phó Chủ tịch Hội Đông y xã Phú Hưng, huyện Phú Tân) dành sự quan tâm, sẻ chia cho những bệnh nhân nghèo.
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
5 năm qua, huyện Châu Thành triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) gắn với chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực. Qua đó, góp phần tạo môi trường thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp (DN) phát triển sản xuất - kinh doanh (SXKD), thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Từ loại trái cây rừng mọc hoang dại, tưởng chừng bỏ đi, anh Đồng Chí Nhân (xã Lê Trì, huyện Tri Tôn) đã dày công nghiên cứu, cho ra thị trường sản phẩm rượu nho rừng và mật nho rừng. Sản phẩm mang hương vị độc đáo, được người tiêu dùng đánh giá cao, có tiềm năng được công nhận sản phẩm OCOP địa phương.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng với sự phổ biến của các thiết bị di động kết nối Internet đã tạo thuận lợi cho hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, bởi lợi ích thiết thực, tiện lợi, nhanh chóng… là lý do để nhiều người dân ngày càng lựa chọn xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trong giao dịch, mua sắm hàng ngày.