Kết quả tìm kiếm cho "báo công an"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 84847
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).
Có đến 143 nước đã xác nhận dự hội nghị khí hậu tiền COP30 ở Brazil, trong lúc Mỹ không có kế hoạch cử bất kỳ quan chức cấp cao nào đến dự hội nghị khí hậu này khi ông Trump thúc đẩy sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Không ít cá nhân, người nổi tiếng đã lợi dụng sức ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng, làm suy giảm uy tín của hoạt động thương mại điện tử.
Một lãnh đạo của Samsung bất ngờ tiết lộ 3 'vũ khí bí mật' trên Galaxy S26 để đối đầu với dòng iPhone 17.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Chuyến công tác của Chủ tịch nước Lương Cường tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2025 đã thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn quan trọng, trên cả bình diện đa phương và song phương.
Ngày 1/11, Công an phường Vĩnh Thông (tỉnh An Giang) cho biết đã phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng Huỳnh Duy Sang (sinh năm 2003, cư trú tại tổ 3, khu phố 4, phường Tô Châu, tỉnh An Giang) khi đang vận chuyển 1.490 bao thuốc lá điếu nhập lậu.
Được vinh danh là “Làng du lịch tốt nhất thế giới 2025”, Lô Lô Chải mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp thơ mộng, nguyên sơ và đậm đà bản sắc nơi cực Bắc Tổ quốc.
Ngày 1/11, Công an xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1969, ngụ ấp 9A, xã Tân Thạnh) về hành vi đánh bạc bằng hình thức bán số lô, số đề.
Chiều 1/11, UBND xã Ô Lâm tổ chức Hội thi “Giã cốm dẹp” năm 2025, chào mừng Lễ Ok Om Bok - Lễ cúng trăng của đồng bào Khmer Nam bộ.