Kết quả tìm kiếm cho "bão số 6"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42431
U17 Việt Nam tiếp tục gây sốc tại giải U17 châu Á 2025 bằng trận hòa U17 Nhật Bản, trong khi U17 Indonesia trở thành đội bóng thứ 3 giành vé dự World Cup 2025.
Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez được kỳ vọng tạo cú hích đưa quan hệ kinh tế-thương mại giữa hai nước chuyển biến tích cực và năng động hơn.
Giá dầu đã giảm hơn 3% vào ngày 7/4, tiếp tục kéo dài đà giảm của tuần trước, khi căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc leo thang làm gia tăng lo ngại về suy thoái, điều này có thể làm giảm nhu cầu dầu thô.
Ngày 7/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế.
Quý đầu năm 2025, nhiều sự kiện lớn nhỏ đã diễn ra, được chuyển tải sinh động trên báo chí, hệ thống truyền thông các cấp. Nhờ đó, tạo đồng thuận trong xã hội, niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với chế độ; thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện công tác xây dựng Đảng, đời sống chính trị, kinh tế - xã hội trong nước, trong tỉnh.
VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội (BHXH) số của BHXH Việt Nam được cài đặt và sử dụng trên nền tảng thiết bị di động. Đến nay, ứng dụng VssID-BHXH số không ngừng hoàn thiện, bổ sung nhiều tiện ích, hỗ trợ người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong quá trình tham gia, thụ hưởng các chế độ, chính sách.
“Năm 2025, Hội đồng Phối hợp liên ngành về trợ giúp pháp lý (TGPL) trong hoạt động tố tụng tỉnh An Giang tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng phối hợp liên ngành và tổ giúp việc về trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng ở địa phương; nâng cao trách nhiệm của từng thành viên hội đồng về hướng dẫn công tác phối hợp TGPL của cơ quan, đơn vị phụ trách. Đồng thời, tăng cường mối liên hệ, phối hợp và trao đổi thông tin giữa cơ quan tiến hành tố tụng với Trung tâm TGPL Nhà nước tỉnh An Giang…” - Giám đốc Sở Tư pháp Trịnh Tuấn Ngọc nhấn mạnh.
UBND tỉnh vừa trả lời kiến nghị của cử tri liên quan việc cấp quyền sử dụng đất, vùng nuôi chim yến, hướng dẫn xử lý rơm rạ sau thu hoạch...
Trước cuộc họp với bộ trưởng ngoại giao các quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Brussels (Bỉ), Tổng Thư ký NATO Mark Rutte tuyên bố rằng, những cam kết liên tục của Mỹ với NATO vẫn là nền tảng của an ninh châu Âu. Mặc dù còn tồn tại những hoài nghi trong quan hệ nhiều lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa các đồng minh trong NATO, song bên cạnh nỗ lực tăng cường tự chủ chiến lược, châu Âu tiếp tục đánh giá cao vai trò quan trọng của Mỹ đối với an ninh khu vực.
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án tại 8/18 tội danh có khung hình phạt tử hình ở Bộ luật Hình sự hiện hành, trong đó có tội "Tham ô tài sản" và tội "Nhận hối lộ". Việc bỏ mức hình phạt cao nhất với 2 tội danh này đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.
Ngày 7/4/1975, Đại tướng Nguyên Giáp lệnh cho các đơn vị: “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa... Quyết chiến và toàn thắng!”
Chuyến thăm Uzbekistan của Chủ tịch Quốc hội lần này thể hiện mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt với Uzbekistan vì sự thịnh vượng của hai nước, hai dân tộc.