Kết quả tìm kiếm cho "bên dòng sông Thoại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8837
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Quy định này thay thế Quy định số 47-QĐ/TW (ngày 1/11/2011).
Hàng loạt thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 18 series sẽ là một trong những bản nâng cấp đáng chú ý nhất của Apple trong nhiều năm trở lại đây.
Tại khu vực miền Trung, xổ số kiến thiết đã trở thành một nét văn hóa, một thói quen thú vị gắn liền với những câu chuyện đời thường. Cùng sự phát triển của công nghệ, cách thức chúng ta tiếp cận với kết quả quay số hàng ngày đang trải qua những thay đổi đầy thú vị.
Sau 8 thế hệ liên tục tái định nghĩa smartphone gập, bước tiến lớn trên Galaxy Z Fold8 Ultra lại nằm ở một chi tiết tưởng chừng giản dị: thao tác gập mở máy tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Những ngày qua, nhiều chương trình, hoạt động thiết thực được diễn ra sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2026).
Trong hành trình chuyển đổi số, người cao tuổi không còn đứng ngoài dòng chảy công nghệ. Với khả năng hỗ trợ nhanh chóng, dễ tiếp cận, AI đang trở thành công cụ hữu ích giúp nhóm đối tượng này nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận tri thức và thích nghi với những thay đổi của xã hội hiện đại.
Dấu mốc 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995-28/7/2026), cũng là thời điểm Hiệp hội bước vào năm đầu tiên triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045 với nhiều cơ hội và thách thức mới.
Từ mong muốn hỗ trợ trẻ khuyết tật dễ dàng kết nối cộng đồng, thầy Nguyễn Hoàng Hải Đăng, giáo viên Trường THPT Bình Tân, TPHCM đã lập trình thành công ứng dụng AI "nói chuyện" với người câm điếc.
Nhiều ý kiến tại Tây Ninh cho rằng những định hướng, yêu cầu được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh giúp tạo động lực để đội ngũ cán bộ, đảng viên, văn nghệ sỹ phát huy trách nhiệm.
Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, Đảng ủy xã Giang Thành triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chủ động định hướng dư luận xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị ngay từ cơ sở, vun đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.