Kết quả tìm kiếm cho "bóng đá Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6944
Bàn thắng của Xuân Son trong hiệp một cùng pha phản lưới nhà của hậu vệ Malaysia ở cuối hiệp hai mang về lợi thế lớn cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026.
Do nhiều trụ cột dính chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe dự kiến sẽ mạo hiểm sử dụng những tài năng trẻ như Daryl Sham, Ibrahim Manusi và Ziad El Basheer khi đối đầu đội tuyển Việt Nam.
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nhịp sống của các đô thị hiện đại, giới thiệu các thiết kế áo khoác, trang phục giả lông cừu, trang phục nỉ cải, phù hợp với nhiều khoảnh khắc cuộc sống thường ngày.
Trên sàn đấu, họ mạnh mẽ trong từng cú đánh, quyết liệt trong mỗi pha giằng co. Thế nhưng, giữa những nhịp bóng vẫn hiện lên nét duyên dáng rất riêng của những nữ vận động viên.
Tối 15/8, tại Nhà thi đấu Quân khu 5, Nha Trang Dolphins đánh bại Danang Dragons với tỷ số 112-78, qua đó chính thức giành tấm vé thứ ba vào vòng playoffs VBA 2026.
Trận động đất mạnh xảy ra ngoài khơi đảo Flores ở phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng nghìn người phải sơ tán.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 27 đồng, hiện ở mức 25.566 đồng.
Mỗi mùa mới, UNIQLO luôn mang đến những góc nhìn mới về thời trang và trải nghiệm sống. Thu Đông 2026, thương hiệu lắng nghe "thanh âm" phố thị để chắt lọc nên những thiết kế dành cho nhịp sống hiện đại, nơi tính ứng dụng song hành cùng nét thẩm mỹ thanh lịch.
Xã Vĩnh Thạnh Trung (An Giang) đang mở rộng liên kết với doanh nghiệp định hướng hình thành vùng cây ăn trái tập trung, an toàn để giúp nông dân chủ động đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Theo thống kê của Ban tổ chức ASEAN Cup 2026, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu về một loạt thông số. Chúng ta là đội tuyển tạo ấn tượng mạnh nhất giải trước vòng bán kết.
Ngay sau khi vừa trở về từ SEA V.Cup 2026, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã chốt xong danh sách vận động viên dự Giải vô địch châu Á vào cuối tháng 8.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.