Kết quả tìm kiếm cho "bước sang ngày thứ 9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7917
Các trận đấu cuối cùng tại vòng tứ kết cúp C1 châu Âu diễn ra rạng sáng 17/4 (theo giờ Việt Nam) và đã tìm ra chủ nhân của tấm vé vào bán kết.
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
EU sắp ban hành quy định mới khiến hàng triệu người có thể mất quyền vào Schengen không cần visa. Đằng sau quyết định này là gì? Những quốc gia nào cần lo lắng nhất?
Sau khi tăng mạnh trong ngày 16/4, đến cuối buổi chiều cùng ngày, giá vàng trong nước vẫn tiếp đà tăng lên mốc 115,5 triệu đồng/lượng, lập đỉnh mới.
Sáng ngày 16/4, Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đã tổ chức lễ công bố Báo cáo thường niên FDI năm 2024 có chủ đề: “Thu hút FDI vào công nghiệp bán dẫn, công nghệ tương lai, năng lượng sạch, khoa học và công nghệ, đào tạo đội ngũ lao động có kỹ năng”. Đồng thời tại lễ công bố cũng bàn thảo về mục tiêu thu hút đầu tư nước ngoài FDI năm 2025 và những năm tiếp theo.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay, không có chỗ cho những cán bộ cơ hội, bon chen, trung bình chủ nghĩa, lừng chừng, ngại đổi mới, thu vén cá nhân. Những ai tự thấy mình không đáp ứng yêu cầu thì tự nguyện rút lui, nhường chỗ cho người xứng đáng hơn. Tự nguyện đứng về phía sau vì sự phát triển cũng là hành động bản lĩnh, dũng cảm, đáng tự hào, đáng được khen ngợi.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Ngày 15/4 (theo giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump đã ký lệnh hành pháp mở đường cho các cơ quan chính phủ di dời văn phòng ra khỏi thủ đô Washington, DC.
Hành trình “Theo dấu chân Biệt động Sài Gòn” tại TP Hồ Chí Minh không chỉ là một chuyến tham quan, thưởng lãm các di tích, mà là một cuộc trở về với những ký ức tự hào của dân tộc.
EU là thị trường quan trọng đối với nông thủy sản Việt Nam nói chung và thực phẩm chế biến nói riêng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp e ngại vì đây là thị trường không dễ.
Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng, quyết định ngừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày của Mỹ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Quyết định này được xem như một bước đi để giải tỏa áp lực từ cộng đồng quốc tế, mở ra cánh cửa cho những cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cũng là tín hiệu của một chính sách linh hoạt nhằm ổn định tình hình kinh tế.
Chiều ngày 15/4, sau lễ đón chính thức được tổ chức trọng thể, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Ethiopia Abiy Ahmed Ali.