Kết quả tìm kiếm cho "bước thăng tiến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22807
Theo ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, cho rằng các tầng lớp nhân dân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với nhiều mong muốn và kỳ vọng lớn lao.
Những năm về sau, khi cuộc sống ổn định hơn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Vũ Minh Nguyệtdành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Bà tham gia nấu cơm cho bệnh nhân nghèo, thăm hỏi gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng.
Con đường từ Hà Nội lên cao nguyên Mộc Châu luôn có những khúc cua tay áo khiến chúng ta thường phải đi chậm lại. Không hẳn vì đèo dốc, mà bởi những khoảnh khắc rất đẹp của thiên nhiên với sương mỏng như dải lụa vắt ngang sườn núi, những đồi cỏ xanh mở ra mênh mang, ngút tầm mắt, và cái se lạnh rất riêng của cao nguyên len lỏi qua từng lớp áo…
Quan điểm chỉ đạo của Đảng là khơi dậy phát huy sức mạnh văn hoá, con người thành nguồn lực nội sinh và động lực mạnh mẽ cho sự phát triển, phát triển mạnh công nghiệp văn hoá, dịch vụ văn hoá.
Dù thuộc diện không chịu thuế giá trị gia tăng và miễn thuế thu nhập cá nhân từ ngày 1/1, tuy nhiên, hộ kinh doanh có doanh thu năm từ 500 triệu đồng trở xuống vẫn cần lưu ý một số nội dung quan trọng.
Các nhà quan sát dự báo, sau năm 2025 bùng nổ có thể sẽ còn nhiều khó khăn trong vài năm liên tiếp. Giới làm phim tại Việt Nam cần đặc biệt thận trọng với những bước đi dài hơi hơn.
Kết thúc năm 2025, xuất khẩu rau quả xác lập kỷ lục mới về kim ngạch là 8,562 tỷ USD, cao hơn nhiều so với kế hoạch đề ra hồi đầu năm là 8 tỷ USD và tăng 20% so với năm 2024. Trong đó, riêng sầu riêng - "trái cây vua" mang về 4 tỷ USD.
Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam cho biết, trong năm 2025, có 1 nhạc sĩ nhận tiền tác quyền âm nhạc hơn 4 tỷ đồng.
Ngay trong các hạng mục trao sớm, bộ phim “One Battle After Another” đã nhanh chóng khẳng định vị thế ứng viên nặng ký, trong khi nhiều cá nhân kỳ cựu lẫn gương mặt mới đều để lại dấu ấn rõ nét.
Không khí chào mừng Đại hội XIV của Đảng đang lan tỏa rộng khắp ở Thủ đô Hà Nội đã phản ánh niềm tin chính trị, sự đồng thuận xã hội và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô.
Chuyên gia Argentina Gastón Fiorda cho rằng bất chấp nhiều cú sốc toàn cầu, Việt Nam vẫn đạt tăng trưởng ấn tượng, mở rộng quy mô nền kinh tế và nâng cao vị thế quốc tế trong nhiệm kỳ Đại hội XIII.
Sáng 12/1, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), đoàn công tác Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang về tổng kết Nghị quyết số 05-NQ/TW và giải pháp, chương trình hành động thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số giai đoạn 2026 - 2030.