Kết quả tìm kiếm cho "bạn đọc hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26734
Tại Lễ kỷ niệm, ghi nhận những đóng góp quan trọng đối với đất nước, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Petrovietnam.
Từ những sân chùa rộn ràng của lễ Sene Đôn Ta cho đến nhịp sống bình dị nơi phum sóc, cung điệu ngũ âm vẫn âm thầm vang vọng, chở theo tình cảm và khát vọng của đồng bào Khmer An Giang. Với đồng bào Khmer, ngũ âm không đơn thuần là nhạc cụ hòa điệu, mà còn là tiếng nói văn hóa bền bỉ qua bao thế hệ.
Trong căn bếp Việt Nam, nhiều loại gia vị không chỉ đóng vai trò làm tăng hương vị cho các món ăn mà còn được xem như "liều thuốc quý" tự nhiên giúp chống lại quá trình lão hóa.
Sáng 21/9, Trung tâm Hỗ trợ nông dân và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh An Giang tổ chức diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp với hợp tác xã nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp”. Diễn đàn thu hút 31 hợp tác xã tham dự, cùng sự có mặt của Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) Chi nhánh Rạch Giá và Công ty TNHH sản xuất đầu tư thương mại Hữu Cơ Kiên Giang.
Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đang vận hành hiệu quả hơn nhờ các chuyển động mới, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và phục vụ nhân dân.
Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 80, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21 đến 24/9/2025.
Những ngày tháng 9 lịch sử, từ quân cảng Cát Lái, Tàu 561 của Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân lại một lần nữa vượt sóng ra khơi.
Từ ý tưởng nhen nhóm trong đại dịch COVID-19, với bản lĩnh, sự nhạy bén và tinh thần dám dấn thân, chị Châu Thị Nương (48 tuổi, xã Cô Tô, tỉnh An Giang) đã gây dựng thành công trang trại trồng nấm dược liệu công nghệ cao tuần hoàn khép kín với quy mô hàng chục ha, mang tên “Nương Farm”. Thành công của chị Nương đã mở ra hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững giữa lòng Bảy Núi.
Ngày 17-9, Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm, lần đầu tiên sau gần một năm, nhằm đối phó nguy cơ suy thoái. Động thái này vừa hỗ trợ tăng trưởng, vừa phơi bày 'nghịch lý của người nghèo'.
Tòa án nhân dân tối cao đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định thời hạn lưu trữ hồ sơ, tài liệu hình thành trong hoạt động của các Tòa án nhân dân, các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân tối cao trong đó đề xuất sẽ lưu trữ vĩnh viễn đối với hồ sơ án hình sự có bị cáo được tuyên không phạm tội, có người bị kết án tử hình…
Điện thoại di động hay các thiết bị điện tử giờ đây trở thành phương tiện để học tập trong kỷ nguyên số, vậy nên cấm đoán hay hướng dẫn học sinh sử dụng đúng cách đang là mối quan tâm của nhà trường, phụ huynh.
Mỹ cảnh báo mối đe dọa từ al-Qaeda vẫn đang tiềm ẩn và kêu gọi các quan chức cẩn trọng trong việc chia sẻ thông tin cá nhân.