Kết quả tìm kiếm cho "bạn không thể bỏ qua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 65420
Từ ngày 1/1/2026, ngưỡng doanh thu miễn thuế giá trị gia tăng với hộ kinh doanh được nâng lên 500 triệu đồng. Hộ kinh doanh có doanh thu trên 500 triệu đồng sẽ bị tính thuế từ đồng doanh thu đầu tiên.
Những gì bạn ăn mỗi ngày có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, vì thực phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe.
Ngày 15/12, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) cho biết, trong quá trình phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra, kiểm soát địa bàn đã phát hiện 11 đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Kết thúc hành trình ở kỳ SEA Games thứ 9 trong sự nghiệp, tương lai của Dương Thúy Vi là dấu hỏi lớn. Trước thắc mắc về việc có tiếp tục thi đấu hay không, hoa khôi wushu Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn.
Gặp chấn thương nghiêm trọng ngay sát giải, Đặng Trần Phương Nhi vẫn nén đau thi đấu xuất sắc và mang về tấm huy chương đầu tiên cho wushu Việt Nam tại SEA Games 33.
Sáng 15/12, tại thôn Phú Thái (xã Hàm Thuận Bắc), Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Lễ khởi công “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng nhà ở cho gia đình có nhà bị hư hỏng, sụp đổ do thiên tai tại địa bàn. Đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương tham dự.
Đến chiều 15/12, Cục Cảnh sát môi trường Bộ Công an vẫn đang làm việc với chủ cơ sở nuôi nhốt nhiều động vật hoang dã như hổ, báo, gấu… ở phường Đông Hòa (TP. Hồ Chí Minh).
Năm 2025, các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur đã phân bổ và vận chuyển hơn 34 triệu liều vaccine cho các địa phương, bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc.
Khoản viện trợ sẽ hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho các gia đình bị buộc phải sơ tán tạm thời và trẻ em bị ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới, bão và lũ lụt gần đây, ưu tiên hỗ trợ mặt hàng phi lương thực, nước sạch, vệ sinh và vệ sinh cá nhân; tăng cường năng lực tìm kiếm cứu nạn và bảo đảm các biện pháp bảo vệ thiết yếu.
Chiều 15/12, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 20 triệu đến Việt Nam.
Cơ quan lãnh đạo của tổ chức Công đoàn Việt Nam sẽ đổi tên từ 'Đoàn Chủ tịch' thành "Ban Thường vụ". Việc đổi tên nhằm tránh trùng với "Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận tổ quốc Việt Nam".
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.