Kết quả tìm kiếm cho "bạo lực học đường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24185
Ngày 28/5 đã diễn ra Hội nghị lần thứ 14 lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh các nước trong khuôn khổ Diễn đàn An ninh quốc tế lần thứ nhất Moskva tại LB Nga. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tham dự và phát biểu đóng góp các đề xuất thiết thực với hội nghị.
Phi hành đoàn tàu vũ trụ Thần Châu-21 của Trung Quốc đã hoàn tất mọi nhiệm vụ trên quỹ đạo và đang chuẩn bị trở về Trái Đất sau lễ bàn giao công việc cho đội Thần Châu-23 trên Trạm Vũ trụ Thiên Cung.
Nắng nóng cực đoan đang xuất hiện sớm và dữ dội tại nhiều khu vực trên thế giới, từ Paris, Madrid đến New Delhi hay Karachi. Các chuyên gia cảnh báo sự kết hợp giữa hiện tượng “vòm nhiệt”, El Nino và biến đổi khí hậu có thể khiến mùa hè năm 2026 trở thành một trong những mùa hè khắc nghiệt nhất từng được ghi nhận.
Sáng 28/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải đến khảo sát thực tế tuyến biên giới 3 xã, phường: Vĩnh Gia, Ba Chúc và Tịnh Biên.
Giữa bối cảnh thị trường thực phẩm dinh dưỡng ngày càng đa dạng, bài toán truy xuất nguồn gốc và đảm bảo chất lượng hàng hóa trở thành mối bận tâm lớn của cả người tiêu dùng lẫn các đại lý kinh doanh. Trong đó, Hùng Cường Company khẳng định vị thế là nhà phân phối độc quyền uy tín, là cầu nối vững chắc đưa hệ sinh thái dinh dưỡng chuẩn y khoa Nutricare đến mọi miền tổ quốc.
Chị B.M. Lan (ngụ tại xã An Biên, tỉnh An Giang) hỏi: Em Minh là học sinh lớp 8 của một trường THCS, thường xuyên bị một nhóm bạn cùng lớp trêu chọc vì sống khép kín. Trong giờ ra chơi, nhóm bạn này nhiều lần xô đẩy, giật sách vở và dùng lời lẽ xúc phạm Minh. Một hôm, do quá bức xúc, Minh đã cãi lại thì bị nhóm bạn đánh ngay trong sân trường, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Sự việc khiến Minh bị thương nhẹ, tinh thần hoảng sợ và không muốn đến trường. Xin hỏi, pháp luật quy định như thế nào đối với hành vi của nhóm bạn cùng lớp em Minh?
Các nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy khi sử dụng xăng E10, công suất động cơ và mức tiêu hao nhiên liệu tương đương với xăng khoáng. Thậm chí, mức tiêu thụ nhiên liệu còn có thể được cải thiện.
Trải qua hơn nửa thế kỷ, quan hệ Việt Nam-Singapore ngày càng đi vào chiều sâu, phát huy hiệu quả trên mọi lĩnh vực hợp tác.
Bên dòng sông Tiền êm ả chảy qua vùng đất cù lao An Giang, một số nông dân cao tuổi vẫn lẳng lặng bám đất giữ vườn trầu. Với họ, đây vừa là kế mưu sinh, vừa để giữ lại nghĩa tình thắm đượm mà tiền nhân để lại.
Đào tạo nghề theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp đang giúp nhiều người lao động nông thôn ở xã Bình Hòa có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và từng bước cải thiện đời sống.
Sau gần một năm hoạt động, Câu lạc bộ An sinh xã hội phường Tô Châu đã trở thành cầu nối sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà thiết thực cùng các hoạt động hỗ trợ thường xuyên đang lan tỏa tinh thần trách nhiệm, nhân ái trong đoàn viên, thanh niên địa phương.
Kỷ nguyên số và hội nhập sâu rộng mở ra nhiều cơ hội để Việt Nam giao lưu văn hóa, nhưng cũng kéo theo nguy cơ “xâm lăng văn hóa” ngày càng tinh vi trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Loạt bài 3 kỳ tập trung nhận diện thủ đoạn chống phá, đồng thời đề xuất giải pháp bảo vệ nền tảng tinh thần và giữ vững “trận địa” văn hóa thời đại số.