Kết quả tìm kiếm cho "bảo tàng An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34419
Năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu không dạy trước chương trình lớp 1; đẩy mạnh STEM, AI, tiếng Anh nhưng tránh chạy theo phong trào, phát sinh chi phí và gây thêm áp lực cho học sinh.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Chuẩn bị cho năm học 2026 - 2027, thị trường sách vở, đồng phục và dụng cụ học tập trên địa bàn tỉnh An Giang bắt đầu bước vào mùa mua sắm sôi động. Thay vì chạy theo số lượng, nhiều phụ huynh và học sinh hiện ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao.
Thời điểm này, nông dân các địa phương trong tỉnh An Giang đang khẩn trương thu hoạch lúa vụ hè thu năm 2026. Ngành nông nghiệp tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo chắc thắng vụ lúa hè thu năm nay.
Ngày 9/8, UBND tỉnh An Giang ra thông báo, trong hai ngày 10 và 11/8/2026, các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh thực hiện nghi thức Quốc tang đối với đồng chí Xay-xổm-phon Phôm-vi-hản, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Trong khi giá gạo Thái Lan tăng lên mức cao nhất một tháng và gạo Ấn Độ duy trì vùng giá cao, giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua tiếp tục đi ngang ở mức từ 430-450 USD/tấn.
Lực lượng Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) phát hiện 2 công dân N.T.D (sinh năm 1991) và P.T.H.D (sinh năm 1981), tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.”
Chuẩn bị đón đoàn chuyên gia ICOMOS khảo sát thực địa Hồ sơ đề cử Di sản thế giới Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê vào giữa tháng 8/2026, An Giang đang khẩn trương hoàn tất các điều kiện về hậu cần, kỹ thuật và nội dung phục vụ thẩm định.
Qua sàng lọc, có 150 bệnh nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi bị bệnh đục thủy tinh thể và các bệnh lý về mắt tại các xã Giồng Riềng, Long Thạnh, Thạnh Hưng, Ngọc Chúc, Hoà Hưng và Hòa Thuận (An Giang) được mổ mắt miễn phí.
Bánh bèo Bà Ba ở Rạch Giá, bánh lọt xào và bánh bao chỉ ở Hà Tiên, đu đủ đâm ở Tri Tôn... Những món ăn bình dị ấy đã được người dân địa phương giữ gìn qua nhiều thế hệ, trở thành những hương vị khó tìm thấy ở nơi khác.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên