Kết quả tìm kiếm cho "bảo vệ gương xe ô tô"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 872
7 rưỡi tối, sân Nhà Văn hoá tổ dân phố Kim Phú 22, phường Mỹ Lâm rộn rã tiếng nói cười. 40 thành viên Câu lạc bộ bảo tồn, gìn giữ văn hoá truyền thống dân tộc Tày ríu rít gọi nhau đến tập. Các cô, các chị không phải là thành viên câu lạc bộ đến xem, cổ vũ. Giữa lòng phố thị, tiếng Then của đồng bào Tày nơi đây vẫn được truyền lửa, tiếp nối như thế.
Nhiều học sinh nghèo vượt khó ở xã Đông Hưng vừa đón nhận niềm vui, khi được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tặng xe đạp. Đây là nguồn động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, chạm tới ước mơ.
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) là vùng căn cứ cách mạng kiên trung suốt 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Trên mảnh đất rừng tràm này, tinh thần bất khuất đã ăn sâu vào máu thịt bao thế hệ. Hôm nay, truyền thống ấy tiếp tục được hun đúc trong mùa tuyển quân.
Tuần từ ngày 8 - 14/12, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV; Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với Nông dân lần thứ 7 năm 2025; Không khí ở Hà Nội nhiều ngày trong top ô nhiễm nhất thế giới; Đoàn Thể thao Việt Nam đạt nhiều thành tích tại SEA Games 33.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Năm nào cũng vậy, vào dịp lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn, giải việt dã quanh đảo Lại Sơn để lại nhiều ấn tượng đối với các vận động viên, người dân và du khách.
Tại SEA Games 33, thể thao An Giang đóng góp 18 vận động viên (VĐV), cùng các đội tuyển thể thao quốc gia tranh tài trên đất Thái Lan. Những gương mặt ưu tú đang có phong độ cao hứa hẹn đạt thành tích tốt, mang vinh quang về cho thể thao quốc gia.
Cận Tết, các xưởng nhỏ và hợp tác xã ở An Giang vào guồng tăng tốc, làm xuyên ca để kịp đơn hàng dồn dập. Đơn lớn kéo theo yêu cầu nâng chất, chuẩn hóa mẫu mã và lo vận chuyển để hàng quê đi xa.
Bất chấp việc truy quét ráo riết và hàng loạt gian thương đã bị bắt, nhiều cá nhân vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán hàng giả, hàng dỏm... trên các nền tảng online.