Kết quả tìm kiếm cho "bệnh giun chỉ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 96
Rau mùi là loại rau thơm được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
Rau muống rất phổ biến ở nước ta, chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, rau muống dễ nhiễm ký sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật.
Từ ếch đen đến loài chó mới, việc phơi nhiễm hóng xạ đã khiến nhiều loài động vật sống gần Chernobyl (Ukraine) đột biến. Nhưng một nghiên cứu mới cho thấy không phải tất cả động vật trong khu vực vùng cấm Chernobyl đều phản ứng theo xu hướng này.
Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.
Rau xà lách được nhiều người yêu thích, có tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt với người có chỉ số mỡ máu cao.
Cơn đau do viêm tụy cấp sẽ không thuyên giảm kể cả khi sử dụng thuốc giảm đau hoặc thuốc điều trị đau dạ dày.
Ăn tiết canh lợn nhà nuôi có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều người.
Chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không ăn các món ăn tái sống, đặc biệt là tiết canh.
Nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu, hoa mắt, nhìn mờ và liệt nửa người tưởng do bị đột quỵ nhưng thực tế lại bị nhiễm sán não.
Bệnh nhân N.B.Đ. (55 tuổi, ở Bắc Giang) kể ông thường xuyên bị những trận ngứa dữ dội hành hạ kéo dài hơn 6 tháng nay, xuất hiện nhiều ban dạng sẩn đỏ rải rác toàn thân.
Dọc mùng là thực phẩm quen thuộc trồng ở một số địa phương, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Quả lựu cung cấp dồi dào các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.