Kết quả tìm kiếm cho "bệnh nhân khỏi bệnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17316
Đôi tàu hỏa chuyên dụng đã được ngành Đường sắt chạy vào vận hành để đưa đón đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, viên chức và người lao động của Bệnh viện Bạch Mai từ Hà Nội đi Phủ Lý.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 25/6, Tổng Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Phi (ACDC), ông Jean Kaseya cho biết số kinh phí cần để ứng phó với đợt bùng phát dịch Ebola hiện nay đã tăng lên 1,4 tỷ USD, gần gấp 3 lần so với mức ước tính trước đó là 518 triệu USD.
Từ một khối u nhỏ ở mí mắt phải, sau nhiều năm điều trị bằng thuốc nam và các phương pháp dân gian, người đàn ông 61 tuổi đã bị tổn thương xâm lấn nghiêm trọng cả hai hốc mắt, làm suy giảm thị lực và lan đến nhiều hạch trong cơ thể.
Dưới vỏ bọc gia truyền, đặc trị, “uống là khỏi”, nhiều loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc đang khiến các bệnh nhân tại Nghệ An nhập viện vì suy tuyến thượng thận, nhiễm trùng nặng...
Ngay khi Messi ghi bàn, người xem toàn cầu hét lên phấn khích; còn với khán giả ngày này 59 năm trước, truyền hình trực tiếp toàn cầu là kỳ tích lần đầu xuất hiện.
Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm, xác định là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, giữ vị trí ưu tiên trong các chiến lược, chính sách phát triển.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
Ở xã An Châu, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua lan tỏa qua những hành động thiết thực. Từ sự gương mẫu, tận tâm của đảng viên đến tấm lòng sẻ chia của người dân đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Ngày 24/6, Đoàn giám sát do Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường làm trưởng đoàn đến giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế về việc thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính Trị và Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Tỉnh ủy về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Ngày 24/6, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Ngọc (49 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.
Ngày 24/6, tại xã Ba Chúc, Tổ Đại biểu số 10 HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 có buổi tiếp xúc hơn 180 cử tri của 3 xã: Ba Chúc, Vĩnh Gia, Ô Lâm trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2026.