Kết quả tìm kiếm cho "bị ảnh hưởng sản xuất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22943
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa ban hành Thông báo Hội nghị lần thứ ba sau 5 ngày làm việc tại Hà Nội. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo, trong đó nêu những quyết sách quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện hệ thống chính trị, đổi mới mô hình phát triển đất nước và nhiều chủ trương lớn có ý nghĩa chiến lược đối với giai đoạn phát triển mới.
Trong một thị trường mà giá đang biến động mạnh, chênh lệch mua-bán lớn và niềm tin đang được thử thách, chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những nguyên tắc quan trọng nhất khi đầu tư.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Hàng loạt xác cá voi xám gầy kiệt liên tiếp xuất hiện dọc bờ Thái Bình Dương, làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng thức ăn đang âm thầm diễn ra dưới đại dương.
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, mã số vùng trồng (MSVT) và mã số cơ sở đóng gói (MSCSĐG) không còn đơn thuần là những thủ tục hành chính bổ trợ mà đã trở thành "tấm giấy thông hành" thiết yếu, quyết định sự hiện diện của nông sản Việt trên bản đồ thế giới.
Đảo Ngọc hiện có 68 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên của 18 chủ thể, đây là kết quả của quá trình chuyển dịch mạnh mẽ từ việc bán sản phẩm thô sang chế biến sâu và đóng gói hiện đại tại Phú Quốc.
Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất cả nước, với hàng triệu héc-ta lúa, cây ăn trái và rau màu trải dài qua 13 tỉnh thành. Áp lực thâm canh tăng cao trong nhiều năm qua khiến nhu cầu về phân bón không chỉ dừng ở khối lượng - mà còn ở chất lượng dinh dưỡng, tính ổn định nguồn cung và sự linh hoạt theo từng loại đất, từng giai đoạn sinh trưởng. Đây chính là khoảng trống mà nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước đang tìm cách lấp đầy.
Theo các chuyên gia, số hóa dữ liệu văn hóa sẽ khó phát huy hiệu quả nếu chỉ dừng ở việc lưu trữ. Điều quan trọng là xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở, kết nối cộng đồng và khai thác di sản thành nguồn lực mới cho phát triển văn hóa, du lịch và kinh tế sáng tạo của TP.HCM.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Á, các thiên tai mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất diễn ra trên diện rộng tại Ấn Độ, Pakistan và Afghanistan đã khiến ít nhất 87 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương và hàng trăm nghìn người bị ảnh hưởng.
Ở ấp Căn Cứ, xã Vĩnh Phong, người dân thường gặp chị Lưu Thị Anh Thư (sinh năm 1996) - Bí thư Chi bộ ấp Căn Cứ trên những con đường quê hay bên vuông tôm, ruộng lúa để lắng nghe tâm tư, tháo gỡ khó khăn cho người dân. Sự gần gũi, trách nhiệm của chị đang góp phần đưa nghị quyết của chi bộ đến gần hơn với người dân.
Không còn bó hẹp trong những buổi sinh hoạt truyền thống, “Góc cà phê tuổi trẻ” đang trở thành không gian kết nối của đoàn viên, thanh niên ở nhiều địa phương trong tỉnh. Từ những cuộc trò chuyện, nhiều ý tưởng, sáng kiến và khát vọng cống hiến của người trẻ được sẻ chia, lan tỏa.