Kết quả tìm kiếm cho "bị cầm chân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17864
Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone rời Hà Nội vào tối 9/6, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ ba từ ngày 7-9/6/2026.
Đối với những người được đặc xá, ngày trở về không chỉ là niềm vui đoàn tụ với gia đình mà còn là khởi đầu của hành trình làm lại cuộc đời sau những tháng ngày cải tạo.
Từ những trái nho rừng mọc tự nhiên ở vùng Bảy Núi, bà Nguyễn Thị Mai, ngụ xã Óc Eo đã tạo nên sản phẩm rượu nho mang thương hiệu riêng, góp phần nâng giá trị sản phẩm địa phương.
Gia đình là nơi hình thành thói quen đọc đầu tiên của trẻ. Những giờ đọc sách cùng cha mẹ không chỉ bồi đắp tri thức mà còn góp phần rèn luyện tư duy và nhân cách.
Harry Kane, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Erling Haaland được nhà cái đánh giá cao về khả năng đoạt Vua phá lưới World Cup 2026.
Ngày 9/6, tại tổ 1, ấp Vĩnh Phúc, xã Châu Phú (tỉnh An Giang) xảy ra vụ sạt lở đất bờ sông trên tuyến sông Nam Kênh 10 Châu Phú, đoạn từ cầu Chữ S hướng ra sông Hậu.
Vietnam Airlines đang chủ động triển khai các giải pháp công nghệ và phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm ngăn chặn các hành vi lợi dụng thương hiệu hàng không để lừa đảo khách hàng.
Một ngày sau trận động đất có độ lớn 7,8 làm rung chuyển miền Nam Philippines, mặt đất vẫn chưa ngừng chấn động khi hơn 1.100 dư chấn liên tiếp được ghi nhận.
Dù là lực cơ bản của tự nhiên, trọng lực vẫn khó đo chính xác, thách thức giới khoa học suốt nhiều thế kỷ.
Đề xuất áp thuế bổ sung 12,5% từ Mỹ mở ra một phép thử mới đối với năng lực thích ứng của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, trong bối cảnh các yêu cầu về chuỗi cung ứng, xuất xứ và tiêu chuẩn thương mại ngày càng khắt khe.
Phát triển các trung tâm chăm sóc người cao tuổi theo mô hình bán trú, chăm sóc ban ngày hay chăm sóc tại cộng đồng đang được xem là một hướng đi cần thiết trong bối cảnh Việt Nam bước vào giai đoạn già hóa dân số. Tuy nhiên, đằng sau nhu cầu ngày càng lớn của xã hội là không ít khó khăn về cơ chế, nguồn lực và đặc biệt là nhân lực, yếu tố được nhiều chuyên gia đánh giá là điểm nghẽn lớn nhất hiện nay.
Trọng tài Omar Artan của Somalia bị Mỹ từ chối nhập cảnh vì lý do an ninh, lỡ cơ hội làm nhiệm vụ tại World Cup 2026.