Kết quả tìm kiếm cho "bị cứa cổ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 108555
Trước thời khắc Giải vô địch Đông Nam Á (ASEAN Cup) 2026 chính thức khởi tranh, trang chủ của giải đấu aseanutdfc.com khẳng định đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á, với quyết tâm trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu bảo vệ thành công ngôi vương.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở hoàn tất việc rà soát, cập nhật dữ liệu tuyển sinh trước 17h ngày 24/07, gồm kết quả thi của thí sinh bị kỷ luật trong kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến thay đổi điểm thi lên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung.
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Theo FDA, các sản phẩm bị thu hồi đã được phân phối tới hệ thống bán lẻ và các đơn vị dịch vụ ăn uống tại nhiều bang, trong đó có Texas, Louisiana, Arkansas, Mississippi, New Mexico và Oklahoma.
Ngày 23/7, Liên hợp quốc (LHQ) và cộng đồng quốc tế đã lên tiếng bày tỏ quan ngại về tình hình Biển Đỏ, lên án vụ tấn công vào 2 tàu của Saudi Arabia và cảnh báo rằng sự leo thang quân sự gần đây có thể làm suy yếu các nỗ lực hòa bình và đẩy Yemen trở lại xung đột rộng lớn hơn.
Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Không còn thanh tra chuyên trách, cán bộ phải kiêm nhiệm nhiều việc và thời hạn giải quyết khiếu nại chưa phù hợp với địa bàn đông dân là 3 “điểm nghẽn” được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang chỉ ra khi khảo sát tại phường Rạch Giá sáng 24/7.
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách; triển khai chương trình “Bữa cơm tri ân” và rà soát, thực hiện đầy đủ các chế độ ưu đãi đối với 104 người có công trên địa bàn.
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.
Tại vùng tôm - cua - lúa của các xã vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang), kinh nghiệm nuôi cua bằng nguồn thức ăn tự nhiên đang được nhiều hộ truyền tai nhau. Đó không phải là kỹ thuật quá phức tạp mà là sự am hiểu đặc tính của con cua, biết tận dụng những thứ sẵn có trong tự nhiên để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.
Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất cả nước, với hàng triệu héc-ta lúa, cây ăn trái và rau màu trải dài qua 13 tỉnh thành. Áp lực thâm canh tăng cao trong nhiều năm qua khiến nhu cầu về phân bón không chỉ dừng ở khối lượng - mà còn ở chất lượng dinh dưỡng, tính ổn định nguồn cung và sự linh hoạt theo từng loại đất, từng giai đoạn sinh trưởng. Đây chính là khoảng trống mà nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước đang tìm cách lấp đầy.