Kết quả tìm kiếm cho "bộ đội thiết giáp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2121
Ngày 19/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định đợt bùng phát dịch bệnh Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) và Uganda đang lây lan nhanh chóng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ khoảng 17 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút ngày 19/5, khu vực các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên và Quảng Ninh sẽ tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy phổ biến như Tuyên Quang, Quảng Ninh từ 5-15mm, có nơi trên 30mm; Thái Nguyên, Phú Thọ và Lâm Đồng từ 10-30mm, có nơi trên 60mm.
An Giang đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực, từ cải cách hành chính đến dịch vụ công trực tuyến, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Từ không gian chợ phiên giữa núi rừng đến những trải nghiệm văn hóa giàu bản sắc, Lai Châu mang đến cho du khách một hành trình khám phá đầy ấn tượng.
Quân đội Israel (IDF) đang xem xét mở rộng chiến dịch trên bộ sâu hơn vào miền Nam Liban trong bối cảnh các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Hezbollah ngày càng gia tăng, thay thế mối đe dọa tên lửa chống tăng từng được coi là nguy cơ chính đối với khu vực biên giới phía Bắc Israel.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội (16/5/1906-16/5/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Liên tục trong những ngày qua, nhiều địa phương tại khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa lớn từ 50-70mm, một số địa bàn đô thị cũng đã xảy ra úng ngập cục bộ.
Nhờ công nghệ, nhiều giá trị văn hóa độc đáo bấy lâu ngỡ chỉ nằm im trong bảo tàng, nay đã được khai thác, tiếp thêm sức sống thông qua các sản phẩm sáng tạo của nghệ sĩ, người dân và cộng đồng. Tuy nhiên, vẫn còn những sản phẩm có nội dung sai lệch, dẫn đến nguy cơ mờ nhòa bản sắc văn hóa dân tộc.
Bước vào cao điểm mùa khô năm 2026, tình trạng nắng nóng kéo dài khiến nguy cơ cháy rừng tại khu vực Hà Tiên - Kiên Lương gia tăng. Lực lượng kiểm lâm, chính quyền địa phương và các đơn vị chủ rừng chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR), kết hợp nâng cao ý thức cộng đồng.
Từng là “vùng trũng” về giao thông, Thạnh Mỹ Tây đang đổi thay rõ nét khi nhiều tuyến đường, cây cầu được đầu tư, mở lối cho đi lại, sản xuất và kết nối kinh tế địa phương.
Buôn lậu trên tuyến biên giới Tây Nam có dấu hiệu giảm, nhiều “điểm nóng” đã được kiểm soát. Tuy vậy, hoạt động này chưa chấm dứt, các đối tượng chuyển sang thủ đoạn tinh vi hơn, gây khó khăn cho lực lượng chức năng.
Công an phường Mỹ Thới xây dựng các nhóm Zalo cộng đồng, thu hút hàng ngàn người tham gia, góp phần cung cấp nhiều thông tin kịp thời, hỗ trợ xử lý nhiều vụ việc liên quan an ninh, trật tự (ANTT).