Kết quả tìm kiếm cho "bao thuốc lá nhập lậu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3242
Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2025 vào sáng 6/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, phải kiên trì, kiên định và chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện bằng được các mục tiêu lớn, có tính chiến lược.
Ghế văn phòng được sử dụng hằng ngày vì vậy chúng rất dễ bám bẩn trong quá trình sử dụng. Các doanh nghiệp, công ty nên định kỳ vệ sinh ghế văn phòng nói riêng và những khu vực khác nói chung để đảm bảo cho không gian làm việc luôn được sạch sẽ.
Về ấp An Bình, xã Hòa Bình (huyện Chợ Mới), chúng tôi ghé thăm 2 mảnh đời không may mắn, đang phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt từ bệnh tật và nghèo khó. Đó là anh Lê Minh Tiến (33 tuổi) và bà Trần Thị Bé Nhỏ (61 tuổi), đều mắc bệnh hiểm nghèo, cần điều trị lâu dài và tốn kém.
Ngành nuôi trồng thủy sản ở ĐBSCL đang hướng đến đa dạng hóa đối tượng nuôi, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, giá trị sản phẩm. Để làm được điều đó, tại nhiều địa phương trong vùng (Sóc Trăng, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ), ngư dân đã và đang nghiên cứu phát triển các loài cá đặc sản, như: Cá dáo, cá dứa, cá bông lau... để nâng cao thu nhập, phát triển bền vững.
Trưa 5/5/2025, Tổng Bí thư Ban Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội, lên đường thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Kazakhstan, thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Azerbaijan, thăm chính thức Liên bang Nga và dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Belarus từ ngày 5 - 12/5/2025.
Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym Jomart Tokayev, Tổng thống Cộng hòa Azerbaijan Ilham Aliyev, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin và Tổng thống Cộng hòa Belarus Aleksandr Lukashenko, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Kazakhstan, thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Azerbaijan, thăm chính thức Liên bang Nga và dự lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Belarus từ ngày 5 đến 12/5.
Từ đầu năm 2025, thuốc lá điện tử chính thức bị cấm bán và sử dụng tại Việt Nam. Quyết định này được kỳ vọng sẽ góp phần giảm tỷ lệ người hút thuốc trong giới trẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít người vẫn loay hoay trong hành trình từ bỏ thuốc lá điện tử, thậm chí tái nghiện chỉ sau thời gian ngắn.
Mùa lúa chín, trên những cánh đồng bát ngát in dấu chân của người chăn vịt. Quanh năm, họ lấy bờ đê làm nhà tạm bợ, ruộng đồng làm nơi mưu sinh, phiêu bạt khắp nơi theo đàn vịt.
Trong chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vừa qua, Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết 4 Nghị định thư xuất khẩu chính ngạch đối với chanh leo, tổ yến, ớt và cám gạo, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong tiến trình mở rộng thị trường cho nông sản Việt Nam.
Tổng thống Donald Trump cho rằng Mỹ ký thỏa thuận khoáng sản với Ukraine để “được bảo vệ” và về lý thuyết với thoả thuận khoáng sản, Washington nhận được nhiều hơn con số 350 tỷ USD.
Với bệnh tim, di-2-ethylhexyl phthalate (DEHP) được cho là có khả năng kích hoạt phản ứng viêm mạn tính trong các động mạch tim, lâu dần dẫn đến tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức nhiều đoàn, cùng đại diện một số sở, ngành tỉnh đến thăm, nắm tình hình sản xuất - kinh doanh, đời sống việc làm của người lao động (NLĐ) tại doanh nghiệp (DN) có đông người lao động.