Kết quả tìm kiếm cho "biến cố tim mạch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3034
Điểm sàn đại học năm 2026 trải từ 15-25 điểm, nhưng phần lớn trường công bố ngưỡng 15-20 điểm, trong khi mức từ 23 điểm trở lên chỉ xuất hiện ở một số ngành và trường tốp đầu.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Ở tuổi 29, biên đạo, diễn viên múa Nguyễn Thị Ngọc Hòa - Phân hội Múa, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đang khẳng định độ chín của mình bằng những giải thưởng danh giá và một hành trình bền bỉ thắp lửa cho múa dân gian đương đại.
Nếu đò ngang chỉ đưa khách qua một khúc sông thì đò dọc là những chuyến xuôi ngược theo cả một tuyến sông, len lỏi qua nhiều bến, chở người, hàng hóa và cả nhịp sống của vùng sông nước. Có thời, đò dọc là “mạch máu giao thông” của miền Tây. Nhưng khi đường bộ phát triển, những chuyến đò ấy cũng dần thưa.
Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ tại Hòn Mây Rút Ngoài khiến 15 người tử vong, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu tập trung cứu chữa người bị thương, hỗ trợ nạn nhân, khẩn trương điều tra nguyên nhân và rà soát toàn bộ hoạt động vận tải khách du lịch đường thủy.
Ngay sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch quốc tịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), ngành y tế đã kích hoạt báo động đỏ, huy động tối đa nhân lực và phương tiện cấp cứu. Nhiều bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, trong khi công tác điều trị, hỗ trợ nạn nhân và phối hợp với cơ quan chức năng được triển khai khẩn trương.
Đi bộ là hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể đi được, vậy những ai không nên đi bộ?
Ngừng tuần hoàn ngoại viện 10 phút, tiên lượng tử vong và di chứng thần kinh rất cao do bị đuối nước, thế nhưng cụ bà 82 tuổi đã hồi phục ngoạn mục và trở về cuộc sống bình thường chỉ sau một tuần điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Nhiều gia đình dùng hoàn toàn mỡ lợn để thay dầu ăn, nhưng chuyên gia cho rằng đây không phải lựa chọn thay thế tốt nếu sử dụng thường xuyên.
Cụ bà 70 tuổi xuất hiện yếu liệt, nói khó nhưng không đến bệnh viện ngay, lỡ "thời gian vàng" cấp cứu đột quỵ và đối mặt nguy cơ tàn phế nặng.
Những bản tin vẫn đều đặn lên sóng mỗi ngày. Báo in vẫn đến tay bạn đọc đúng kỳ. Tin tức trên báo điện tử vẫn cập nhật từng giờ. Ít ai biết phía sau dòng chảy thông tin ấy là hành trình thích ứng đầy nỗ lực của tập thể Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang sau khi hợp nhất bộ máy.