Kết quả tìm kiếm cho "biển Cồn Bửng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7028
Những ngày Tết, mâm cơm gia đình trở nên phong phú với thịt đỏ, hải sản, đồ ninh, rượu bia. Tuy nhiên, chính sự dồi dào này lại là "điều kiện thuận lợi" khiến bệnh gout dễ tái phát hoặc bùng phát dữ dội.
Những đợt khô rét kéo dài chính là "chất xúc tác" khiến viêm da cơ địa bùng phát và diễn biến nặng hơn rõ rệt so với các mùa khác. Số lượng bệnh nhân đến khám vì bệnh lý này tăng lên đáng kể, trong đó người bệnh có tổn thương lan rộng.
Mỹ là thị trường thương mại điện tử lớn thứ hai thế giới với quy mô hàng trăm tỷ USD và tăng trưởng mạnh. Xu hướng mua sắm xuyên biên giới đang bùng nổ, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam.
Trải qua 96 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (3/2/1930 - 3/2/2026), Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định vai trò là lực lượng lãnh đạo duy nhất, đúng đắn và sáng suốt của cách mạng Việt Nam. Gắn liền với sự ra đời, trưởng thành và thắng lợi của Đảng là tên tuổi, sự nghiệp và tư tưởng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam.
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIV của Đảng, tối 31/1, tại thủ đô Kuala Lumpur, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2026, với sự tham dự của đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.
Arsenal đã tạm tái lập khoảng cách với Man City sau trận thắng "hủy diệt," trong khi Chelsea và Liverpool cũng có niềm vui trọn vẹn để tạm vượt qua Manchester United.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Hiện nay thạch tín đã bị 'khai tử' trong nha khoa vì nhiều tác hại đến sức khỏe, do đó người bệnh khi đi làm răng có thể hỏi rõ về phương pháp điều trị, loại thuốc sử dụng cho mình...
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Hội chứng dải sợi ối là một trong số ít những bất thường bào thai có thể tiến triển âm thầm nhưng gây hậu quả đột ngột và nghiêm trọng. Chỉ một dải màng ối mảnh cũng có thể trở thành “vòng siết sinh tử”, đe dọa hình hài và sự sống của thai nhi. Trước thách thức đó, nội soi buồng ối điều trị hội chứng dải sợi ối bằng laser được xem là can thiệp mang tính quyết định, cho phép bác sĩ trực tiếp tháo gỡ nguy cơ ngay từ trong bụng mẹ.
Một quan chức thuộc Chương trình Khẩn cấp Y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/1 cho biết, trong số hơn 190 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân nhiễm virus Nipah tại Ấn Độ, chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc xuất hiện triệu chứng của bệnh.