Kết quả tìm kiếm cho "cá tra giống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5013
Biển nuôi lớn bao thế hệ người dân xã đảo Tiên Hải (An Giang). Đến nay, người dân vẫn bền bỉ bám biển, giữ nghề truyền thống và duy trì sinh kế từ biển.
Năm 2026 đánh dấu 65 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2026). Sáu mươi lăm năm đã trôi qua, nhưng hậu quả của chiến tranh vẫn hiện hữu, để lại những vết thương dai dẳng trên con người, môi trường và qua nhiều thế hệ.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa ghi nhận thêm 17 loài chim mới, nâng tổng số loài chim tại đây lên 353 loài, tiếp tục khẳng định giá trị đa dạng sinh học nổi bật của di sản thiên nhiên thế giới.
Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Rửa tiền, Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có, Trốn thuế" do Phó Đức Nam (tức Mr Pips) chủ mưu, cầm đầu.
Vaccine mRNA điều trị ung thư của Nga mở ra hy vọng mới nhưng đang ở giai đoạn nghiên cứu ban đầu, chưa đủ bằng chứng để thay thế các phác đồ hiện nay.
Bộ Giáo dục và Đào tạo lần đầu quy định việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời xác định 6 hành vi vi phạm liêm chính học thuật trong môi trường số.
Sự kết hợp giữa phần cứng quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) đang biến phonefarm thành công cụ gây nhiễu thông tin, đặt ra nhiều thách thức bảo mật nghiêm trọng.
Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo đang mở ra những cơ hội chưa từng có, đồng thời cũng đặt xã hội trước thách thức mới: Ranh giới giữa thật, giả ngày càng mong manh. Trong bối cảnh đó, việc kiểm chứng thông tin không còn là kỹ năng riêng của báo chí, mà đang trở thành năng lực công dân thiết yếu của mỗi người trong thời đại số.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo: