Kết quả tìm kiếm cho "các ca nhiễm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46078
Tiếp tục chương trình hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026- 2031, sáng 18/6, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hiền đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Sau nhiều năm thường xuyên đau tức vùng thắt lưng, bà T.T.S. (ngoài 60 tuổi, Thanh Hóa) đến bệnh viện thăm khám chuyên sâu. Kết quả chụp cắt lớp vi tính (CT) khiến các bác sĩ và người bệnh bất ngờ khi phát hiện bà sở hữu tới 4 quả thận và 4 niệu quản – một dị tật bẩm sinh cực hiếm của hệ tiết niệu.
Sáng 18/06 (giờ Việt Nam), đại diện châu Phi là Ghana đã giành chiến thắng 1-0 trước Panama ở bảng L, World Cup 2026.
Hội Chữ thập đỏ xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang) chính thức kiện toàn tổ chức sau hợp nhất với Ban Chấp hành gồm 35 đồng chí.
Sáng 18/6, Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý nhà nước về tài nguyên nước, việc chấp hành pháp luật trong khai thác tài nguyên nước.
Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Nâng cao nhận thức và xây dựng môi trường không khói thuốc là giải pháp cần thiết hiện nay.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã miền núi Ô Lâm được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Thi hành án dân sự (THADS) là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tham nhũng, tiêu cực, lãng phí nếu thiếu sự giám sát chặt chẽ.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.