Kết quả tìm kiếm cho "cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2275
Biên giới Tây Nam hôm nay vẫn bình yên. Phía sau sự bình yên ấy là sự góp sức của những nông dân bám ruộng nơi đường biên, người có uy tín, vị sư Khmer, cán bộ Mặt trận hay những phụ nữ cùng bộ đội tuần tra cột mốc. Mỗi người một việc, cùng bồi đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từ những việc làm bình dị, người dân nơi tuyến đầu trở thành những “cột mốc sống”, góp phần giữ vững biên cương Tổ quốc.
Với nhiều mô hình, câu lạc bộ và hoạt động trải nghiệm, các địa phương trong tỉnh đang tạo môi trường để người trẻ nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, phát huy năng khiếu và góp phần làm phong phú đời sống văn hóa.
Chiều 3/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ bế mạc, trao giải Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh An Giang năm 2026. Giải nhất thuộc về Giám đốc Trung tâm Chính trị xã Gò Quao Lê Ngọc Đảm.
Bên thềm Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bà Kim Seon Ah, thành viên ban giám khảo hạng mục Phim châu Á dự thi, về quan sát của bà dành cho điện ảnh Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa hai nền điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.
Hơn 10 năm qua, hội viên phụ nữ xã Vĩnh Gia luôn đồng hành cùng Bộ đội Biên phòng tuần tra, tuyên truyền pháp luật và bảo vệ đường biên, cột mốc. Những việc làm ấy góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới.
Ngày 2/7, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Giồng Riềng (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị lần thứ tư (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, giải pháp 6 tháng cuối năm 2026.
Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thuận đưa tôi đến nhà bà Thị Lạc, ngụ ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận vào một ngày mưa tầm tã cuối tháng 6. Trước mắt tôi là căn nhà nhỏ với khoảng sân rộng vài mét vuông. Giữa sân, bà Lạc ngồi giữa những bó tre, tay thoăn thoắt lướt con dao nhỏ qua từng thanh tre đã được chẻ sẵn, tiếng dao cạo đều đều tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, êm tai.
Với việc triển khai chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2026 - 2030, An Giang đặt mục tiêu tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động, xây dựng môi trường mà phụ nữ và nam giới có cơ hội bình đẳng trong tham gia, cống hiến và thụ hưởng thành quả phát triển.
Thay vì bỏ đi những chai nhựa, lon nhôm hay giấy vụn sau khi sử dụng, nhiều người dân ở An Giang mang đến các điểm thu gom để đổi lấy nhu yếu phẩm. Mô hình đổi rác thải nhựa lấy quà không chỉ góp phần giảm thiểu rác thải ra môi trường mà còn góp phần lan tỏa ý thức phân loại rác tại nguồn, khuyến khích lối sống xanh và trách nhiệm với môi trường trong cộng đồng.
Trong hai ngày 28 và 29/6, các đồn biên phòng thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đồng loạt ra quân tuần tra cột mốc, tuyên truyền chống khai thác IUU và phối hợp kiểm tra an ninh trật tự tại các khu vực biên giới và đặc khu biển đảo.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Nguồn vốn vay từ nhiều chương trình tín dụng khác nhau của Ngân hàng Chính sách xã hội đã trở thành “điểm tựa” giúp nhiều gia đình đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và xây dựng sinh kế bền vững.