Kết quả tìm kiếm cho "cây cảnh Tết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2704
Những ngôi nhà đã hơn 50 năm, thậm chí hàng trăm năm tuổi được người dân gìn giữ nguyên vẹn giá trị cổ xưa của vùng quê sông nước miền Tây một thời.
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đoàn viên, thanh niên tích cực xung kích, tình nguyện thực hiện nhiều hoạt động thiết thực vì cuộc sống cộng đồng và xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Nhiều năm qua, thực hiện các chương trình an sinh xã hội, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang cùng với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh kết nối “tấm lòng vàng”, giúp nhiều số phận bất hạnh thay đổi cuộc sống.
Việt Nam chi hàng trăm triệu USD nhập trái cây Trung Quốc năm 2025, nho là mặt hàng nhập khẩu lớn nhất với 220 triệu USD.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.
Tôi nhớ mỗi chiều tan học vội đạp xe về, đã thấy ông nội ngồi ở cửa bếp với rổ khoai luộc vừa hết nóng, chỉ còn âm ấm. Đói bụng, tôi sà ngay vào ăn ngon lành. Thỉnh thoảng, có khi vì vội vàng mà ăn phải miếng bị hà, đắng ngắt.
Nhờ lợi thế chỉ khoảng 5 giờ bay cùng mức giá hợp lý, Đà Nẵng và Phú Quốc nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch ngắn ngày của du khách Hàn Quốc tại Việt Nam.
Nhiên liệu tăng giá đột biến và khan hiếm do xung đột tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Nhiều mũi thi công phải hoạt động cầm chừng, có nguy cơ không hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ.
Về xã Tây Phú những ngày này, diện mạo vùng quê nhiều đổi thay, giao thông nông thôn thông suốt, đời sống người dân khởi sắc.
Trước diễn biến nắng nóng, hạn và nguy cơ mặn xâm nhập, các địa phương trong tỉnh chủ động triển khai nhiều giải pháp bảo vệ sản xuất và đời sống người dân. Từ điều tiết nguồn nước, chuyển đổi cơ cấu cây trồng đến vận hành hệ thống thủy lợi, các biện pháp được thực hiện đồng bộ nhằm hạn chế thiệt hại trong mùa khô.
Tại cánh rừng thốt nốt xã An Cư, có một mô hình du lịch cộng đồng vừa đi vào hoạt động đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.
Mỗi ngày, từ sáng sớm đến tối muộn, hàng chục chuyến bay lần lượt cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để hướng ra phía Bắc. Chỉ sau khoảng hai giờ trên không, máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, khép lại hành trình nối liền hai đô thị lớn nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.