Kết quả tìm kiếm cho "cây hương nhu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14416
Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm nguồn nước sạch cho sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất. Việt An cung cấp nhiều dòng hệ thống lọc nước với công nghệ xử lý tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và phù hợp với từng loại nguồn nước.
Các quốc gia Đông Nam Á và Nam Á đang phải đối mặt với hậu quả nặng nề từ lũ lụt và sạt lở đất, khiến trên 1.000 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích và nhiều khu vực vẫn bị cô lập. Chính phủ các nước cũng đang triển khai lực lượng quân đội, trực thăng và phương tiện cứu trợ để tiếp cận những vùng bị ảnh hưởng nặng nhất.
Hội Nông dân xã Vĩnh An luôn quan tâm vận động và hỗ trợ nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng ứng dụng công nghệ cao, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng địa phương, góp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống nông hộ, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Với sự “tiếp sức” của các công cụ AI, tin giả càng xuất hiện dày đặc, càng khó phân biệt và lan truyền nhanh hơn trên mạng xã hội, đe dọa trực tiếp đến ổn định chính trị, xã hội và an ninh quốc gia. Để phòng, chống tin giả, ngoài định hướng thông tin kịp thời để “lấy thật chống giả”, cần phát triển công nghệ giúp người dân dễ phân biệt, đồng thời xử lý nghiêm người tung tin giả gắn với trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Hơn 10 năm qua, bà Trần Thị Húng (đồng bào Hoa, 56 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Bình An luôn lặng lẽ vận động hỗ trợ nhà ở, sẻ chia hạt gạo nghĩa tình, mở hướng làm ăn cho đối với nhiều hộ nông dân khó khăn.
Từ lâu, Đức Bổn sư Ngô Lợi - người khai sáng Phật giáo Tứ Ân Hiếu Nghĩa đã trở thành một biểu tượng đặc biệt trong đời sống tinh thần của người dân Ba Chúc và vùng Thất Sơn. Cuộc đời hành đạo, mở đạo và những tư tưởng mà ông để lại góp phần hình thành một nếp sống đạo đức, hiếu nghĩa, đoàn kết và nhân ái, ăn sâu vào đời sống cộng đồng địa phương.
Nước trên những cánh đồng rút dần, cũng là lúc cá theo dòng nước ngược ra sông, nhờ đó mà người dân làm nghề vó cũng bận rộn theo con nước để đón những đàn cá sau bao ngày ẩn mình trong đồng ruộng.
Cuối năm, vườn bưởi OCOP của bà Lê Thị Hạnh (70 tuổi), ngụ xã Óc Eo, bước vào giai đoạn tất bật nhất. Là loại trái cây không thể thiếu trên mâm ngũ quả trong dịp Tết Nguyên đán, những trái bưởi da xanh ruột đỏ đang được bà Hạnh chăm sóc tỉ mỉ.
Thực hiện đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2021 - 2030 của Chính phủ, An Giang đang từng bước chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng xanh, sinh thái và tuần hoàn, trong đó các vùng chuyên canh cây ăn trái là một trong những điểm nhấn quan trọng.
Chiều 1/12, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới thăm Học viện Chính trị và Hành chính Quốc gia Lào.
Sáng 1/12, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã hội đàm với Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah.
Nhiều món ăn vặt được quảng cáo “healthy” như như thanh ngũ cốc, thanh protein hay bánh gạo... thực tế có thể chứa nhiều đường, muối và calo hơn bạn nghĩ, do đó cần cân nhắc trước khi quyết định mua.