Kết quả tìm kiếm cho "cây huyền tinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9504
Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) thông tin, Travel & Leisure vừa có bài viết chia sẻ về hành trình khám phá Việt Nam gắn với những dấu ấn về văn hóa ẩm thực. Xuyên suốt hành trình ấy, yếu tố ẩm thực đã gợi mở những lát cắt về lịch sử, văn hóa và bản sắc của từng vùng, miền dải dọc Việt Nam.
Di tích Gò Cây Tung (phường Thới Sơn, An Giang) là di chỉ quan trọng của nền văn hóa Óc Eo, mang giá trị lịch sử - khảo cổ độc đáo. Nằm dưới tán cây tung cổ thụ trăm năm, nơi đây lưu giữ nhiều tầng văn hóa cổ xưa cùng không gian huyền bí, thâm trầm nhuốm màu thời gian.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Rộng hơn 71.000 ha với hơn 80 km giáp sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Cát Tiên sở hữu hệ sinh thái rừng đặc biệt, là nơi sinh sống của hàng nghìn loài động, thực vật và được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Miệt Thứ (An Giang) được bao bọc bởi biển Tây và các con sông, rạch, gồm mười Thứ, mở đầu là Thứ hai và kết thúc là Thứ 11, tên gọi ghép “Miệt” và “Thứ” đã bao hàm vùng đất xa xôi, trắc trở.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Ngày cuối tuần, tôi có dịp trở lại đỉnh núi Sam, phường Vĩnh Tế. Từng nhiều lần đi bằng xe máy nhưng lần này tôi quyết định leo núi để tìm kiếm trải nghiệm mới. Quả thật, việc đi bộ lên núi mang đến những cảm nhận rất riêng.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Mới đây, tôi có dịp đi từ TP. Hồ Chí Minh về xã Vĩnh Thuận, mất khoảng 8 tiếng cho quãng đường gần 300km. Suốt tuyến đường, xe bon bon qua những cây cầu sừng sững vắt ngang sông Tiền, sông Hậu, sông Cái Bé, sông Cái Lớn... Nhìn ghe tàu xuôi ngược, sà lan chậm trôi, tôi chợt bâng khuâng nhớ về những chuyến phà xưa.