Kết quả tìm kiếm cho "có cơ sở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 143065
Trong những năm gần đây, việc nuôi chó tại các đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh không còn đơn thuần là sở thích, mà đã trở thành một phần của phong cách sống. Tuy nhiên, song song với sự gia tăng số lượng thú cưng là những vấn đề liên quan đến hành vi như chó sủa nhiều, cắn phá đồ đạc, không nghe lời hay đi vệ sinh không đúng chỗ. Điều này khiến nhu cầu huấn luyện chó bài bản ngày càng được người nuôi quan tâm.
Sáng 24/1, Agribank tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới của Agribank Chi nhánh Kiên Giang. Trụ sở mới của Agribank Chi nhánh Kiên Giang, tọa lạc tại số 111 đường Lạc Hồng, khu phố 4, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang).
Ngày 24/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang khai mạc Cuộc thi Thiết kế sản phẩm STEM và nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2025 - 2026.
Dù trang phục bạn mặc có bình thường giản dị thì một chiếc áo khoác sang trọng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cảm nhận từ người nhìn ngắm. Áo khoác dáng ngắn, áo choàng cape, blazer... nằm trong số những thiết kế áo khoác đa năng và dễ ứng dụng bậc nhất trong mùa xuân 2026.
Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo xác định nhiệm vụ hiện đại hóa, nâng tầm giáo dục đại học, tạo đột phá phát triển nhân lực trình độ cao và nhân tài, dẫn dắt nghiên cứu, đổi mới sáng tạo. Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đổi mới cơ chế quản trị đại học, đặc biệt là thực thi tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình.
Chương trình được tổ chức nhằm trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nông sản, đặc sản, rau, hoa, sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng, với sự tham gia của 30 doanh nghiệp.
Ngày thi đấu thứ ba tại ASEAN Para Games 13 chứng kiến màn trình diễn giàu cảm xúc và thành tích nổi bật của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam.
Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, Algeria lần đầu tiên được đưa vào danh sách các quốc gia Arab có nguồn thu từ khách du lịch quốc tế, điều cho thấy những chuyển biến bước đầu của ngành du lịch nước này sau nhiều năm phát triển chậm.
Ngày 24/1, Hội Cựu chiến binh xã Đông Thái tổ chức bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Trịnh Minh Quang, ngụ ấp Kinh 1A, xã Đông Thái có hoàn cảnh khó khăn.
Năm 2026, AI (trí tuệ nhân tạo) và dữ liệu thời gian thực được sử dụng để trao quyền cho nhân sự tuyến đầu, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán kép: Thiếu hụt lao động và tối ưu hóa lợi nhuận.
20 năm trước, Bùi Mai Hạnh bước vào đời sống văn học Việt với vai trò người chắp bút cuốn tự truyện Lê Vân - yêu và sống. Và hôm nay, tác giả trở lại với Người xé mặt nạ, bóc tách từng lớp ngụy trang tinh thần khoác lên mình suốt cả "lục thập hoa giáp" để tồn tại.
Những ngày giáp tết, làng bánh nổ Điền Trang (xã Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) lại đỏ lửa suốt ngày đêm. Tiếng búa gỗ "chan chát" nện đều tay vang lên từ sáng sớm đến khuya, hòa cùng mùi nếp rang, gừng cay và đường thắng lan tỏa khắp xóm làng...