Kết quả tìm kiếm cho "có hoàn cảnh đặc biệt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17513
Thường trực Huyện ủy An Phú tổ chức họp báo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 2/2025.
Những năm qua, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội triển khai thực hiện nhiều hình thức hoạt động, nhằm huy động mọi nguồn lực trong xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhiều phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động trên các lĩnh vực của đời sống được Nhân dân hưởng ứng tham gia.
Cuộc sống hiện đại, Tết giản lược vài nghi lễ không còn phù hợp, lãng phí… Còn lại, ai ai cũng giữ nguyên phong vị riêng có, giá trị tốt đẹp từ xưa để gắn kết và giáo dục cho các thế hệ, làm nên bức tranh văn hóa đặc sắc, sống động.
Người xưa hay truyền lại câu nói “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”. Điều này hoàn toàn phù hợp với lịch thời vụ thuở ấy, khi đồng áng rảnh rang, ngày Tết kéo dài đủng đỉnh. Nhưng nhịp sống hiện đại đã biến câu nói ấy trở thành dĩ vãng. Tết có dùng dằng ở lại trong tâm trí, cũng đành phải rời đi sớm, nhường chỗ cho bao công việc bộn bề thúc giục con người.
Năm 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đất nước và tỉnh An Giang: Tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; cả hệ thống chính trị quyết tâm thực hiện cuộc cách mạng về tinh gọn bộ máy. Đây cũng là năm tăng tốc, bứt phá để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, tạo động lực vững tin bước vào kỷ nguyên mới. Vì vậy, thời điểm này, khắp nơi trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi được Hội Nông dân tỉnh An Giang triển khai sâu rộng đến cơ sở. Qua đó, phát huy được tính năng động, sáng tạo trong lao động, SXKD của nông dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
“Năm 2024 khép lại với nhiều thành công và thách thức đối với ngành y tế An Giang. Chúng ta đã chứng kiến những bước tiến vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, công tác phòng, chống dịch bệnh, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy nhận định.
Ngày 28/10/2021, Chính phủ ban hành Quyết định 1813/QĐ-TTg, phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025. Đề án kỳ vọng đưa việc sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội thành thói quen của người dân.
Vệ sinh văn phòng định kỳ không chỉ là việc duy trì không gian làm việc sạch sẽ, mà còn là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
Sáng 3/2, tại huyện Chợ Mới, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở tỉnh An Giang (1930 - 2025).
Theo hãng thống tấn TASS ngày 2/2, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bày tỏ mong muốn bắt đầu các cuộc đàm phán hòa bình nhằm tìm giải pháp cho cuộc xung đột kéo dài với Liên bang Nga.
Lịch sử 95 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình, Đảng đã khơi dậy và kết hợp được sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, sức mạnh của truyền thống và hiện đại, sức mạnh của trong nước và quốc tế, sức mạnh thần kỳ này đưa nhân dân ta từ kiếp nô lệ đã: "Rũ bùn, đứng dậy, sáng loà".