Kết quả tìm kiếm cho "có núi lửa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4675
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, ngày 10/4, trên 100.000 tín đồ Hồi giáo đã tham gia buổi cầu nguyện thứ Sáu tại Đền thờ Al-Aqsa, tọa lạc trên khu vực Núi Đền, sau khi địa điểm linh thiêng này được mở cửa trở lại một ngày trước đó.
Khu vực rừng xảy ra cháy có đồi núi cao, hiểm trở, nắng nóng cộng với nhiệt độ lửa đám cháy nhưng các cán bộ chiến sỹ Công an Sơn La và các lực lượng tại chỗ đã tích cực tham gia dập tắt vụ cháy.
Hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển đa dạng loại hình du lịch, nhưng An Giang đối mặt không ít khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay. Do đó, đòi hỏi nhiều giải pháp phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp “không khói” của địa phương phát triển bền vững.
Với lịch sử gắn liền với thời đại các Vua Hùng dựng nước, làng cổ Hùng Lô hội tụ đầy đủ những nét tinh túy từ kiến trúc, tín ngưỡng đến các làng nghề truyền thống, trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.
Váy dài (váy midi) là kiểu trang phục liền thân với gấu váy dài từ khoảng đầu gối đến giữa bắp chân. Váy chữ A, váy midi suông, váy thể thao dáng dài... nằm trong số 5 ý tưởng váy dài đi biển vừa thanh lịch vừa tiện dụng để nàng diện trong kỳ nghỉ mùa hè sắp tới.
Xu hướng du lịch dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm nay gọi tên những tọa độ mang lại trải nghiệm “độc bản” và gắn với cảm xúc tự hào đầy tinh thần dân tộc.
Với sản lượng 7 triệu tấn rơm từ hoạt động sản xuất lúa mỗi năm, An Giang có tiềm năng khai thác nguồn nguyên liệu này để tạo ra giá trị kinh tế, giảm phát thải ra môi trường.
Tháng tư, cái nắng hanh hao ở Bảy Núi không làm chùn bước những người đàn ông leo cây thốt nốt lấy mật nấu đường thơm ngon nức tiếng xa gần.
Vài năm gần đây, những thửa ruộng bậc thang mang sắc thái riêng, tạo nét chấm phá dịu dàng giữa đại ngàn Gia Lai bất ngờ tạo dấu ấn với vẻ đẹp mới lạ, cuốn hút.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, nhóm khoa học thuộc Viện Khoa học Weizmann (Israel) phối hợp với các đối tác Mỹ mới đây đã công bố bằng chứng mới cho thấy băng nước đã tích tụ tại các vùng cực của Mặt Trăng trong ít nhất 1,5 tỷ năm, đồng thời xác định những khu vực “bẫy lạnh” là mục tiêu tiềm năng cho các sứ mệnh thám hiểm trong tương lai.
Tạp chí quốc tế Condé Nast Traveller vừa vinh danh Sa Pa (tỉnh Lào Cai) vào danh sách 53 thị trấn đẹp nhất thế giới