Kết quả tìm kiếm cho "có nguy cơ tăng độ nặng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15839
Chủ tịch Aleksander Ceferin cảnh báo Italy có nguy cơ bị tước quyền đăng cai UEFA Euro 2032 nếu không cải thiện hạ tầng sân vận động, trong bối cảnh bóng đá nước này liên tiếp gây thất vọng.
Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (V-ACT), kỳ thi riêng có số thí sinh đông nhất nước, sắp tổ chức đợt thi đầu tiên vào cuối tuần này.
Tỷ giá USD hôm nay (3/4): Rạng sáng 3/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.107 đồng.
Giá dầu thế giới tăng vọt trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (2/4), khi thị trường lo ngại gián đoạn nguồn cung kéo dài. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt từ 23 giờ 23 phút ngày 2/4, riêng dầu hỏa giữ nguyên.
Trong số các bị can có một số cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giải trí và mạng xã hội như Nguyễn Trung Hiếu (ca sỹ Chi Dân), Andrea Aybar Carmona (người mẫu An Tây) và Nguyễn Đỗ Trúc Phương.
Sáng 2/4, Ban Chính sách, chiến lược Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 vùng kinh tế - xã hội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị chủ trì hội nghị.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng gắn trách nhiệm trực tiếp của hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường nếu để xảy ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong suất ăn trường học.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ, trận động đất xảy ra tại vùng biển Molucca, cách thành phố Ternate khoảng 120km có độ lớn 7,4 và độ sâu chấn tiêu là 35km.
Cảnh sát Tây Ban Nha mới đây đã phát hiện một đường hầm bí mật được sử dụng để vận chuyển ma túy từ Maroc sang vùng lãnh thổ Ceuta của Tây Ban Nha.
Dự báo thời tiết ngày 2/4, khu vực miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C, nhiều khu vực chiều tối và đêm có khả năng xảy ra mưa rào và dông.