Kết quả tìm kiếm cho "có tới 5 địa danh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16767
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Theo Bộ Ngoại giao, sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Timor-Leste thể hiện rõ tinh thần gắn kết khu vực và vai trò chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam.
Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cảnh báo thế giới cần chuẩn bị cho sự trở lại sắp xảy ra của hiện tượng El Nino, vốn có thể kéo theo nhiệt độ toàn cầu tăng cao cùng hàng loạt hiện tượng thời tiết cực đoan.
Để góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP bình quân trên 10% mỗi năm và đưa giá trị thanh toán không dùng tiền mặt đạt khoảng 30 lần GDP vào năm 2030, Chính phủ xác định thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ là công cụ tiện ích mà còn là động lực thúc đẩy tài chính số phát triển.
Sáng 6/6, ông Phạm Hồng Thái, Giám đốc Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết, trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 38 Hội đồng Điều phối quốc tế Chương trình Con người và Sinh quyển của UNESCO diễn ra ngày 5/6 tại thành phố Hernandarias (Cộng hòa Paraguay), Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã chính thức được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển thế giới.
Trong sinh hoạt hằng ngày, nguồn điện ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, làm việc, kinh doanh, sản xuất và bảo quản hàng hóa. Chỉ cần nắm trước lịch tạm ngừng cung cấp điện, người dân có thể chủ động sạc thiết bị, chuẩn bị nước sinh hoạt, sắp xếp thời gian làm việc hoặc có phương án dự phòng khi cần thiết.
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã hủy vé xem World Cup 2026 được cấp miễn phí cho khoảng 60 người hâm mộ sau khi phát hiện lỗi kỹ thuật trong hệ thống bán vé trực tuyến.
Coteccons phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới triển khai chương trình “Làm đẹp bãi biển - Kiến tạo Đảo xanh”, thúc đẩy thực hành ESG từ công trường đến cộng đồng tại Phú Quốc.
Tròn 115 năm trước, quyết định đi tìm đường cứu nước thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là quyết định khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam. Hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng, là nguồn cảm hứng cổ vũ cho độc lập, tự do của các dân tộc. Cuộc đời của Người là hành trình không mệt mỏi sáng tạo không ngừng.
Chiều 5/6, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương về khảo sát sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thành Tâm làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Ngày 5/6, đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thành Tâm làm trưởng đoàn khảo sát tại Đảng ủy phường Rạch Giá (An Giang) về kết quả sau một năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.