Kết quả tìm kiếm cho "có thể đạt 7 triệu tấn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7598
Sản xuất nông, lâm, thủy sản tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, mặc dù chịu ảnh hưởng của mưa bão và hoàn lưu bão trong tháng 10.
Sổ sức khỏe điện tử (SKĐT) là một trong những tiện ích được tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VNeID. Đây là một bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực y tế, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thủ tục, giấy tờ và nâng cao hiệu quả quản lý sức khỏe.
Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định về chính sách thuế giá trị gia tăng với sản phẩm nông sản, thức ăn chăn nuôi và điều kiện hoàn thuế, giúp nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trút gánh nặng về thuế.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Chính phủ, chủ trì cuộc họp trực tiếp kết nối trực tuyến với các tỉnh, thành phố về công tác ứng phó khẩn cấp với bão số 13 (bão Kalmaegi), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, yêu cầu các địa phương, bộ, ngành chức năng đặt công tác phòng, chống bão số 13 (bão Kalmaegi) trong "tình trạng khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn".
Từ những buổi tuần tra đêm, những lần đến tận nhà động viên người lầm lỗi, các cựu chiến binh ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn góp phần giữ bình yên cho xóm ấp, để phẩm chất người lính thời bình tiếp tục tỏa sáng giữa đời thường.
Căn hộ Charmora City đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản miền Trung năm 2025.
Những ngày cuối năm, xóm nghề đan đát lục bình ở An Giang rộn ràng tiếng cười trong không khí tất bật chuẩn bị cho các đơn hàng Tết dương lịch 2026. Từ những cọng lục bình dân dã ven sông, người dân tạo nên giỏ, chậu hoa, đôn ngồi… vừa mang nét quê mộc mạc vừa giúp tăng thu nhập.
Việc lan tỏa thông điệp “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dân, đem lại an toàn cho chính bản thân và cho những người tham gia giao thông.
6 năm qua, chị Nguyễn Thị Hồng Loan - Chi hội trưởng Chi hội Nông dân ấp Kinh 9B, xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang) cùng chồng là anh Danh Sóc Kha biến niềm đam mê nuôi chồn hương thành mô hình kinh tế hiệu quả.
Chưa đầy 8 tháng trước khi World Cup 2026 khai mạc, Mexico đang dồn lực hoàn thiện hạ tầng, củng cố an ninh, năng lực dịch vụ – du lịch và nâng cao chất lượng tổ chức, qua đó khẳng định quyết tâm trở thành điểm nhấn trong sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia Bắc Mỹ.
Sáng 3/11, tại phường Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.