Kết quả tìm kiếm cho "công an xã chính quy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27461
Sáng 4/2, chủ trì Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo xây dựng Nhà máy điện hạt nhân (Ban Chỉ đạo), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh “vừa chạy, vừa xếp hàng”, khẩn trương hơn nữa triển khai việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận.
Không những mang giá trị nhân văn sâu sắc vượt thời gian, Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du còn là sự sáng tạo tuyệt vời về phong cách sử dụng ngôn từ. Chỉ từ “Xuân”, nhà thơ sử dụng 11 lần, mỗi lần là nét nghĩa khác nhau, hoàn toàn mới lạ.
Mùa Xuân là mùa của sự sống sinh sôi, nảy nở, cũng là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu với thiên nhiên, đất trời. Hưởng ứng “Tết trồng cây” do Bác Hồ kính yêu phát động, cán bộ và Nhân dân tỉnh An Giang vừa cùng nhau tạo nên một mùa Xuân thật ý nghĩa.
Thời gian qua, chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân tại TX. Tịnh Biên đã có bước chuyển biến tích cực, với sự nỗ lực của Trung tâm Y tế thị xã trên nhiều mặt công tác. Đây là động lực để đơn vị tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho Nhân dân trong năm 2025.
Hơn 3 năm qua, cấp ủy, địa phương, cơ quan, đoàn thể các cấp ở TP. Long Xuyên đã có nhiều đột phá, cách làm sáng tạo, thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Hàng trăm mô hình, hàng ngàn việc làm theo Bác đã được triển khai, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
Năm qua, cử tri và Nhân dân tỉnh nhà phấn khởi, đánh giá cao sự lãnh, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sáng tạo, đồng bộ, hiệu quả của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng sự vào cuộc tích cực của MTTQ, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân.
Theo UBND huyện Phú Tân, trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ, các cơ quan, địa phương trong huyện phối hợp chặt chẽ, tổ chức nhiều hoạt động, tạo không khí phấn khởi, phục vụ Nhân dân vui Xuân đón Tết.
Năm qua, Công an TP. Long Xuyên đã quyết liệt, đồng bộ phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn; không để tội phạm lộng hành, không để hình thành băng nhóm tội phạm. Các mặt công tác đều đảm bảo theo chỉ đạo Công an tỉnh, Thành ủy, UBND thành phố.
Trở thành phương tiện giải trí của giới trẻ, trò chơi trực tuyến (game online) là mối lo ngại không chỉ với phụ huynh, mà còn đối với nhà quản lý, vì người chơi ngày càng đắm chìm vào môi trường ảo, dành quá nhiều thời gian. Do đó, việc ban hành quy định kiểm soát chặt chẽ, hạn chế thời gian chơi game với người dưới 18 tuổi là cần thiết.
Ngày 4/2, UBND tỉnh tổ chức họp chuyên đề để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh và thông qua Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh.
Kính đa tròng đổi màu không chỉ là giải pháp tối ưu cho người bị lão thị, mà còn là phụ kiện thời trang hiện đại, giúp bạn tự tin khẳng định phong cách cá nhân.
Sáng 4/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì Hội nghị của Ban Bí thư Trung ương Đảng đánh giá công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025; chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp ủy trong thời gian tới.