Kết quả tìm kiếm cho "công cuộc xây dựng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23335
Ở xã An Biên, người dân gọi ông Đỗ Ngọc Son là người xây tổ ấm. Gần 70 tuổi, thay vì an nhàn tuổi già, ông Son vẫn đều đặn rong ruổi khắp làng quê cùng nhóm thiện nguyện “Mái ấm yêu thương” xây nên những căn nhà Tình thương cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
Gắn bó mật thiết với Nhân dân không chỉ là phương châm hành động, mà còn là động lực để đội ngũ đảng viên ở phường Hà Tiên phát huy vai trò nòng cốt trong công tác xóa đói, giảm nghèo. Mô hình đảng viên theo dõi, phụ trách hộ gia đình đã giúp nhiều hộ dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào tổ chức Đảng.
Khởi nghiệp là hành trình phát triển kinh tế, cũng là cách để phụ nữ khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình và xã hội. Tại phường Hà Tiên, nhiều phụ nữ đã vươn lên làm chủ cuộc sống từ những ý tưởng nhỏ, nhờ sự đồng hành, tiếp sức thiết thực từ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường cùng các ban, ngành đoàn thể địa phương.
Nơi phên giậu của Tổ quốc, với điều kiện biển đảo còn nhiều khó khăn, vất vả, Đồn Biên phòng Tiên Hải vẫn đang từng ngày nỗ lực xây dựng đơn vị điểm vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”, tạo dựng niềm tin yêu trong lòng Nhân dân.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, nhưng vẫn không ít khó khăn, biến động như ảnh hưởng của đại dịch COVID-19… Nhưng với quyết tâm chính trị cao, các doanh nghiệp (DN) đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
“Bị cáo có điều gì muốn nói trước khi tòa tuyên án?”. Câu hỏi quen thuộc vang lên giữa không gian tĩnh lặng của phiên tòa, như một lát cắt nhói lòng. Và rồi những giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống, không chỉ từ bị cáo, mà còn từ phía người thân, gia đình nạn nhân và cả những người dự khán. Mỗi phiên xử là một lần lật mở sự thật, nhưng cũng là nơi dấy lên bao day dứt, tiếc nuối.
Trong khi chi phí cho một chiến dịch quảng cáo Facebook hay Google có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng, bạn đã bao giờ nghĩ đến một "kênh marketing" có thể hoạt động bền bỉ suốt 365 ngày với chi phí chỉ bằng một bữa ăn trưa chưa? Đó chính là sức mạnh của việc in lịch tết quà tặng - một khoản đầu tư nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận marketing khổng lồ.
FPTU AI & Robotics Challenge 2025 (FARC 2025) cuộc thi công nghệ quy mô toàn quốc do Trường Đại học FPT tổ chức đã chính thức khép lại vòng đấu robotics khu vực. Đồng thời, chọn ra 50 đội xuất sắc nhất bước vào chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào tháng 8/2025.
Hàng chục đối tác thương mại của Mỹ đang chuẩn bị tinh thần cho ngày 1/8 - thời hạn mới mà khi đó các mức thuế quan cao áp lên hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ sẽ bắt đầu có hiệu lực.
Sáng 9/7, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Phiên họp thứ nhất. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia chủ trì phiên họp.
Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sáng 8/7, tại thủ đô Viêng Chăn, Ban Tổ chức Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Lào, Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Lào, Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng Lào, Bộ Quốc phòng Lào, Bộ Công thương Lào và các cơ quan liên quan, tổ chức khai mạc Khóa tập huấn chuyên đề dành cho cán bộ lãnh đạo trẻ các địa phương có chung biên giới Lào - Việt Nam - Campuchia lần thứ ba năm 2025.
Nhân kỷ niệm 65 năm thành lập ngành du lịch Việt Nam (9-7-1960 / 9-7-2025), Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Quân đội nhân dân về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới.