Kết quả tìm kiếm cho "công dân bị giam giữ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10679
Từ chỗ chỉ là “chặng dừng” trên hành trình đấu tranh thống nhất, vĩ tuyến 17 nhanh chóng trở thành tâm điểm của thời cuộc, thu hút sự quan tâm không chỉ của quân dân cả nước mà còn của dư luận quốc tế khi nơi đây trở thành cuộc đối đầu lịch sử giữa dân tộc Việt Nam với đế quốc Mỹ xâm lược và các thế lực tay sai. Nhân dân cả nước đồng thời thực hiện hai nhiệm vụ: Bước vào xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền bắc và đấu tranh thống nhất nước nhà ở miền nam.
Tỷ giá USD hôm nay (21-4): Rạng sáng 21-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 24.898 đồng.
75 năm xây dựng, phát triển (21/4/1950 - 21/4/2025), Hội Nhà báo Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trở thành tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp vững mạnh, tập hợp và đoàn kết đội ngũ những người làm báo trên cả nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Với sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy, chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, giám sát của HĐND huyện, cùng nỗ lực và đồng thuận của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và Nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2025 của huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, tạo tiền đề thuận lợi để huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2025.
Huyện An Phú tập trung triển khai nhằm tiếp tục tạo chuyển biến sâu sắc trong nhận thức, hành động của toàn Đảng bộ và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tiếp tục quán triệt và tổ chức học tập Chuyên đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”, nhất là các nội dung được bổ sung, cập nhật năm 2025.
Trong quá trình bị tạm giam, các bị cáo: Đỗ Minh Đức (sinh năm 1981, ngụ khóm Châu Long 7); Nguyễn Quốc Việt (sinh năm 1991, ngụ khóm Châu Thới); Trương Lê Phát Tài (sinh năm 1992, ngụ khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc); Dương Tuấn Sang (sinh năm 2005, ngụ khóm Phước Thọ, thị trấn Đa Phước, huyện An Phú) và Trần Tấn Phú (sinh năm 1997, ngụ ấp 4, xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã câu kết với các đối tượng bên ngoài để đưa ma túy và vật cấm vào buồng giam.
Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Việc đọc sách không chỉ giúp con người có thể lĩnh hội được vô vàn tri thức, mở mang trí tuệ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác.
Ngày 19/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị vừa triệt xóa đường dây sản xuất giá đỗ ngâm hóa chất, tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng là chủ 4 cơ sở sản xuất giá đỗ về tội Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.
Ngày 18/4, các Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và Nguyễn Đức Hải đã làm việc, tiếp xúc cử tri tại Quảng Ngãi và Quảng Nam trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Những ngày này, hoạt động sắp xếp tinh gọn bộ máy chính quyền, nhất là bố trí cán bộ cấp xã đang được người dân các địa phương trong cả nước quan tâm.
Chiến tranh đã lùi xa nửa thế kỷ, nhưng những bài học kinh nghiệm về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.
Hai tháng đầu năm 2025 nợ xấu tăng nhanh (tăng khoảng 34.000 tỷ đồng), trong khi tốc độ xử lý nợ xấu chỉ đạt khoảng 15.000 tỷ đồng do các tổ chức tín dụng trích dự phòng rủi ro để xử lý.