Kết quả tìm kiếm cho "công nhận học tập trước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21314
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần qua do căng thẳng Mỹ - Iran ngày càng leo thang và nguy cơ lực lượng Houthi tại Yemen phong tỏa hàng hải.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu An Giang tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về đầu tư công, hạ tầng, chuyển đổi số và phát triển kinh tế tư nhân; đồng thời giao nhiều bộ, ngành xử lý các kiến nghị của địa phương ngay trong tháng 7/2026 nhằm tạo đột phá để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 10,71% trong năm 2026.
Ngoài chế độ ăn uống, vận động và các mối quan hệ xã hội, một nghiên cứu tại vùng có nhiều người sống thọ ở Italy cho thấy nhiều tính cách có thể liên quan đến quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Yêu cầu được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại dự thảo thông tư quy định về tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường và hoạt động giáo dục theo nhu cầu người học tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, đang được lấy ý kiến góp ý.
Một vấn đề đời thường đã thôi thúc kỹ sư Intel Ajay Bhatt tạo ra cổng USB, thay đổi cách kết nối thiết bị mãi mãi.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu vừa ký ban hành Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 20/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu các bộ, ngành và 23 tỉnh, thành phố có biên giới đất liền tập trung đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS.
Nhờ phát huy hiệu quả các nguồn lực đầu tư, đẩy mạnh chuyển đổi sản xuất và xây dựng nông thôn mới, xã Vĩnh An có nhiều đổi thay tích cực với hạ tầng được hoàn thiện, kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao.
Người dân vừa vui mừng khi quê hương có thêm những con đường mới. Thế nhưng, niềm vui ấy chưa trọn vẹn khi có những công trình vừa hoàn thành chưa lâu đã xuất hiện dấu hiệu xuống cấp.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Nhằm góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh, Thư viện tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn, trải nghiệm và chia sẻ phương pháp đọc sách hiệu quả cho học sinh trong dịp hè. Qua các hoạt động giúp các em hình thành thói quen đọc sách, nâng cao kỹ năng tiếp nhận tri thức và phát huy giá trị của sách trong học tập, rèn luyện.
5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2021 - 2025), Chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lộc 6, Đảng bộ xã Thạnh Lộc phát huy vai trò hạt nhân chính trị, xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục và tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng tại trường.