Kết quả tìm kiếm cho "cơ quan điều tra"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33520
Sau gần một thập kỷ hoạt động trên quỹ đạo Sao Hỏa, tàu vũ trụ MAVEN của NASA lần đầu tiên quan sát trực tiếp được một quá trình mà các nhà khoa học từ lâu đã nghi ngờ là thủ phạm chính khiến Hành tinh Đỏ mất đi bầu khí quyển.
Sáng 5/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dẫn đầu đoàn công tác (đoàn số 4) đã đến kiểm tra các công trình trọng điểm và việc bố trí trụ sở làm việc của các đơn vị xã mới thành lập tại các huyện Châu Phú, Tri Tôn nhằm tháo gỡ khó khăn cho các địa phương.
Câu hỏi liệu loài người có phải là sinh vật duy nhất trong vũ trụ đã từ lâu đã thách thức các bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Giờ đây, một khám phá đầy hứa hẹn của các nhà khoa học Trung Quốc có thể mở ra cánh cửa cho câu trả lời mà nhân loại luôn tìm kiếm: sự sống ngoài Trái Đất có thể thực sự tồn tại.
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Dịch COVID-19 gia tăng, Cục Quản lý Dược yêu cầu tăng cường sản xuất, dự trữ, nhập khẩu các loại thuốc liên quan đến điều trị COVID-19.
Sáng 5/6, tiếp tục Phiên họp thứ 46, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật thuộc lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Theo đó, việc sửa luật nhằm đảm bảo tính khả thi khi sắp xếp bộ máy và tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.
Phạt nguội là hình thức xử phạt dựa trên hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát giao thông. Đây được xem là phương pháp hiện đại và đảm bảo minh bạch và khách quan nhất cho chủ phương tiện. Vậy, bao lâu kể từ khi vi phạm giao thông bạn có thể tra cứu phạt nguội? Theo dõi bài viết hôm nay để có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên nhé.
Theo Cục Hải quan, chiều 4/6 Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế (CKSBQT) Nội Bài đã chủ trì bắt giữ 2 đối tượng mua bán, vận chuyển hơn 5,3kg ma tuý các loại.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
Qua 2 ngày thi (ngày 3 và 4/6), Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Có hơn 99% thí sinh dự thi trong tổng số gần 21.300 thí sinh đăng ký; hơn 2.800 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 107 cán bộ thanh tra làm công tác thi tại 47 hội đồng coi thi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ…
Thương mại điện tử (TMĐT) phát triển, trên các nền tảng mạng xã hội (MXH) xuất hiện dày đặc cụm từ “sale sập sàn”. Những banner với dòng chữ: “Giảm giá đến 80%”, “flash sale”, ưu đãi “chỉ hôm nay”… khiến người tiêu dùng (NTD) bị cuốn vào vòng xoáy “săn sale”, nảy sinh tâm lý Fomo - sợ bỏ lỡ món hàng “giảm giá mạnh” nên nhanh tay mua nhiều món đồ không cần thiết hoặc mua phải món hàng với giá tưởng sale nhưng thực chất không sale.
Từ ngày 15/5 - 15/6, An Giang triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên toàn tuyến biên giới lẫn nội địa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Đây là nỗ lực lớn nhằm ngăn chặn tình trạng vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng kém chất lượng từ khu vực biên giới vào nội địa, bảo vệ thị trường trong nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng (NTD).