Kết quả tìm kiếm cho "cướp vé số"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1590
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ ngày 23/5 đã chính thức gia hạn lệnh cấm không phận đối với toàn bộ các chuyến bay của hàng không Pakistan cho đến ngày 23/6 tới. Động thái này diễn ra chỉ vài giờ sau khi Pakistan đưa ra quyết định tương tự đối với các chuyến bay của Ấn Độ, cho thấy căng thẳng giữa hai cường quốc hạt nhân vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Nghi phạm cướp tiền tại một phòng giao dịch của Eximbank được xác định là Dương Ngọc Duy (sinh năm 1987, trú thành phố Vũng Tàu), do vay mượn với số tiền lớn nên đối tượng đã nảy sinh cướp ngân hàng để trả nợ.
Theo Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) phụ trách các vấn đề nhân đạo và điều phối viên cứu trợ khẩn cấp Tom Fletcher, 14.000 trẻ sơ sinh Gaza có thể tử vong trong vòng 48 giờ tới nếu hàng cứu trợ không thể kịp thời đến được với các em.
Văn phòng của cựu Tổng thống Joe Biden cho biết "điểm số" đánh giá bệnh của ông là 9, cho thấy ung thư của ông thuộc dạng xâm lấn mạnh nhất.
Vụ khủng bố đẫm máu tại Kashmir khiến Ấn Độ - Pakistan lao vào cuộc đối đầu căng thẳng nhất thập kỷ. Trong khi New Delhi muốn EU gia tăng sức ép, Islamabad lại kỳ vọng EU làm “trọng tài hòa giải”. Liệu EU có thể giữ thăng bằng giữa hai quốc gia có vũ khí hạt nhân ở Nam Á?
Chơi ở bất cứ nơi nào, không hạn chế về thời gian, không gian và chỉ cần có kết nối Internet… do đó, cờ bạc online đang nở rộ. Tuy nhiên, người dân cần cảnh giác, tránh xa các hình thức cờ bạc trái phép núp bóng trò chơi trực tuyến đổi thưởng, tiềm ẩn nguy cơ vi phạm pháp luật và để lại nhiều hệ lụy khôn lường.
Hiện nay, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh triển khai kế hoạch cao điểm của Cục CSGT về bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp lễ 30/4 và 1/5; nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ và các kế hoạch của Công an tỉnh về bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh.
Thực hiện tinh thần Hội nghị Bộ Chính trị ngày 18 đến 25/3/1975, Trung ương Cục ra Nghị quyết 15 chỉ đạo cho các khu, tỉnh tổng công kích, tổng khởi nghĩa với quyết tâm cao nhất. Tiếp nhận chỉ thị, An Giang xây dựng kế hoạch chiến đấu “1 ngày bằng 20 năm”, phát động phong trào quần chúng tấn công 3 mũi, chọn mục tiêu và sẵn sàng khởi nghĩa khi tình thế cho phép.
Báo chí Đức đã có nhiều bài viết, bình luận về ý nghĩa của sự kiện lịch sử kỷ niệm 50 năm ngày đất nước thống nhất (30/4/1975-30/4/2025) của dân tộc Việt Nam.
Nhìn lại chặng đường 50 năm, Công an tỉnh An Giang đã góp phần quan trọng bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội của địa phương.
Huyện cù lao Chợ Mới, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở An Giang vào tháng 4/1930, lại là nơi cuối cùng của tỉnh nói riêng, miền Nam nói chung, được giải phóng sau ngày 30/4/1975. “Chợ Mới đã từng bước vươn lên bằng nội lực, thế mạnh vốn có, khẳng định vị thế của một địa phương giàu truyền thống trong tỉnh, anh dũng trong đấu tranh, anh hùng trong lao động” - nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Khánh nhận định.
Cách nay 50 năm, vào những ngày tháng 4 lịch sử, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 với sức mạnh áp đảo về chính trị và quân sự, quân và dân ta đã giành được thắng lợi hoàn toàn, kết thúc 21 năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược.