Kết quả tìm kiếm cho "cường quốc quyền anh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11749
Cuộc chiến chống HIV/AIDS tại Việt Nam đã trải qua chặng đường 35 năm đầy gian nan, HIV/AIDS từ “án tử” trở thành bệnh mạn tính có thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch có nhiều diễn biến mới cần quyết tâm cao hơn, giải pháp mạnh hơn để hiện thực hóa mục tiêu kết thúc dịch vào năm 2030.
Trí tuệ nhân tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, nhưng cũng đặt ra những yêu cầu cao về tính chính xác, an toàn và đạo đức trong quá trình triển khai.
Chính phủ chỉ đạo quyết liệt phòng chống buôn lậu, hàng giả trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và an ninh quốc gia.
Theo các chuyên gia khí tượng tại khu vực Đông nam Á, hiện tượng mưa lũ khắc nghiệt nhất trong nhiều năm đang diễn ra ở nhiều quốc gia thuộc khu vực này là hệ quả của sự trùng hợp hiếm thấy giữa 2 hiện tượng khí hậu lớn là La Nina và dao động nhiệt độ mặt nước biển ở phía Tây và phía Đông Ấn Độ Dương (gọi tắt là IOD), cùng với tác động gia tăng của biến đổi khí hậu.
Thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm thúc đẩy hình thành tinh thần đổi mới sáng tạo trong toàn xã hội, tạo động lực bứt phá toàn diện trên hành trình xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh và hiện đại.
Sự phát triển mạnh mẽ của internet và các thiết bị công nghệ mở ra nhiều cơ hội để trẻ em học tập, giải trí, tiếp cận với nguồn tri thức hữu ích. Tuy nhiên, mặt trái của việc khai thác, sử dụng internet tiềm ẩn nhiều cạm bẫy, độc hại, tác động tiêu cực đến trẻ em.
Từ vùng biên giới còn khó khăn, Vĩnh Xương đang vươn lên với khát vọng bứt phá, tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.
Việc phát huy dân chủ ở cơ sở gắn với tăng cường đồng thuận giữa Nhân dân và chính quyền đã trở thành điểm sáng trong hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Giồng Riềng, góp phần giữ vững sự thống nhất trong hệ thống chính trị và lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.
Đại đoàn kết toàn dân tộc là nguồn sức mạnh to lớn, quyết định cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Truyền thống này được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Rạch Giá củng cố, tăng cường, phát huy, đóng góp quan trọng trong xây dựng phường văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.
Sáng 26/11, tại đặc khu Phú Quốc, HĐND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 380/NQ-CP về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất tại các địa phương khu vực miền trung.
Với quan điểm “Xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt; bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm”, những năm qua, ngành y tế An Giang luôn chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của tỉnh.