Kết quả tìm kiếm cho "cả hai chiều mua - bán"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5287
Có nhiều cách giải thích về ý nghĩa tên đèo Pha Đin; có người cho rằng tên gọi này xuất phát từ tiếng Hán, lại có người khẳng định nó xuất phát từ tiếng Thái.
Vì lợi nhuận trước mắt, một số ngư dân bất chấp quy định pháp luật, không lường hậu quả lớn đang đón chờ.
Giá vàng hôm nay (10/11): Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tiếp tục đi ngang sau 2 tuần giảm giá mạnh, vàng miếng bán ra ở mức 148,4 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới tăng nhẹ, vượt ngưỡng 4.000 USD/ounce.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Cúm A là bệnh truyền nhiễm cấp tính mức độ nhẹ, nhưng mọi người không nên chủ quan, nhất là đối với trẻ em và người già có bệnh nền vì cúm dễ làm tăng nguy cơ bội nhiễm hoặc biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong.
Ngày 8/11, UBND thành phố Huế thông tin, đợt mưa đặc biệt lớn từ ngày 25/10-3/11 đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, cơ sở hạ tầng và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực với 15 người thiệt mạng, ước tính tổng thiệt hại về kinh tế trên 3.272 tỷ đồng.
Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo lập nên nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn, gửi thông báo người dùng ‘trúng thưởng’. Khi có lòng tin, chúng yêu cầu nạn nhân chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Không ít người bị chiếm đoạt tài sản chỉ vì tin vào chiêu trò này.
Giá vàng hôm nay (8/11): Giá vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước cơ bản ổn định, trừ vàng nhẫn thương hiệu DOJI giảm 500.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với sáng qua.
Đến chiều 7/11, thông tin từ một số bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đang theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của hàng chục người nhập viện cấp cứu với dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm nặng.
Chiều 7/11, tại hội trường Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước và ông Ly Saveth, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Takeo (Vương quốc Campuchia) đồng chủ trì Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hợp tác 6 tháng đầu năm 2025 và phương hướng hợp tác năm tiếp theo giữa tỉnh An Giang và tỉnh Takeo.
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
Trong 24 giờ qua (từ 10 giờ ngày 6/11 đến 10 giờ ngày 07/11), khu vực các tỉnh/thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.