Kết quả tìm kiếm cho "cải thiện dinh dưỡng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11541
Không dùng ximăng hay thép sắt, người Mông trên vùng cao Tây Bắc tạo nên những ngôi nhà đất nện tường dày gần nửa mét, bền cả trăm năm, chứa đựng những bí mật về cách dựng nhà, xây tường độc đáo.
Khi nằm nghiêng bên trái, trọng lực tác động một cách tự nhiên giúp giảm áp lực lên tim, tạo điều kiện cho quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn nhất là máu từ các tĩnh mạch lớn quay lại tim.
Lượng chuyến bay và hành khách qua Cảng Hàng không Nội Bài ngày càng tăng cao trong dịp cao điểm Hè nhưng vẫn đảm bảo an ninh an toàn hàng không.
Công tác tiếp nhận, giải trình và giải quyết kiến nghị, phản ánh của cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh là lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt vào thời điểm trước, trong và sau các kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh. Khi kiến nghị được lắng nghe, giải quyết thấu đáo, việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương sẽ thuận lợi, đạt thành quả cao hơn.
Sau khi ăn, dạ dày và ruột cần nhiều máu để tiêu hóa thức ăn, do đó một lượng lớn máu sẽ được dồn xuống hệ tiêu hóa, làm giảm lưu lượng máu lên não, gây ra cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ.
Nhiều người niềng răng ở cơ sở không uy tín đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi vừa mất tiền lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Dù có hàng trăm máy bay chiến đấu F-35 và ngân sách quốc phòng khổng lồ, EU vẫn chưa dám thoát khỏi cái bóng Mỹ. Điều gì khiến châu Âu sợ hãi khi nói đến tự chủ chiến lược?
Nhiệt độ tăng cao, gió mạnh cùng hạn hán kéo dài khiến các đám cháy rừng ở khu vực Nam Âu lan rộng và ngày càng trầm trọng, gây thiệt hại lớn.
Asus Zenbook vs Vivobook là là hai dòng laptop phổ biến, được nhiều khách hàng trẻ quan tâm, đặc biệt là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Dù cùng thuộc thương hiệu Asus, mỗi dòng lại thể hiện cá tính, định hướng sử dụng khác nhau rõ rệt. Tham khảo bài so sánh Asus Zenbook vs Vivobook dưới đây để chọn dòng laptop phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách của bạn.
Sau gần một tháng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã dần quen với đơn vị mới, đồng nghiệp mới, nơi ở mới. Những bỡ ngỡ ban đầu nhường chỗ cho sự ổn định. Thế nhưng, đội ngũ cán bộ đang rất trông chờ chế độ hỗ trợ của tỉnh, để thật sự “an cư, lạc nghiệp” lâu dài.
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo “Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc”.