Kết quả tìm kiếm cho "cải thiện sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4541
Sáng 3/6, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5, 5 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2025.
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.
Bức tranh kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh trong tháng 5/2025 tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực, với nhiều chỉ số tăng trưởng khá so cùng kỳ năm 2024 trên các lĩnh vực. Kết quả này khẳng định sự nỗ lực của các cấp, ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo tiền đề vững chắc để tỉnh hoàn thành các mục tiêu KTXH năm 2025.
Bộ Nội vụ đề xuất mỗi xã sẽ tổ chức 3 phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã. Đối với các xã, phường, đặc khu có quy mô dân số trên 60.000 người được bố trí thêm không quá 1 phòng.
Khám tiền hôn nhân hay còn gọi là khám sức khỏe trước khi kết hôn, mang nhiều ý nghĩa quan trọng với các cặp đôi đang có ý định kết hôn. Cả hai sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, sau đó thực hiện các xét nghiệm quan trọng, nhằm đánh giá sức khỏe bản thân và phát hiện những bất thường tiềm ẩn. Từ đó, can thiệp kịp thời để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ xây dựng một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng mướp đắng rất tốt cho gan.
Trứng là món ăn khoái khẩu của nhiều người, vậy nhưng mỗi sáng ăn 1-2 quả trứng có tốt không?
Mùa hè nắng nóng khiến cơ thể dễ mất nước, mệt mỏi, sức đề kháng suy giảm, tạo điều kiện cho virus và vi khuẩn tấn công.
Sáng 29/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì Phiên họp của Thường trực Ban Chỉ đạo.
Một quyết định tưởng chừng đơn giản vào năm 1993 đã thay đổi cả cuộc đời bác sĩ Châu Nhật Ly (nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế TX. Tịnh Biên). Từ một người nghiện thuốc lá hơn 13 năm, ông quyết tâm từ bỏ và kiên trì giữ vững suốt 31 năm qua. Hành trình ấy là cuộc chiến với thuốc lá và cũng là hành trình vượt lên chính mình.
Một trong những biện pháp tự nhiên được khuyến nghị để hỗ trợ phòng ngừa và đào thải sỏi thận là sử dụng thức uống, vậy uống gì để đẩy sỏi thận ra ngoài?