Kết quả tìm kiếm cho "cảnh sát cơ động kỵ binh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10497
Triển lãm “95 năm Cờ Đảng soi đường” không chỉ là một sự kiện chính trị-văn hóa đặc biệt, mà còn mang đến cho công chúng trải nghiệm độc đáo qua các màn trình diễn bán thực cảnh tái hiện dòng chảy lịch sử. Ở đó, mỗi thế hệ đều tìm thấy cho mình một niềm xúc động sâu lắng, sự tự hào khi được sống lại cùng lịch sử dân tộc.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Qua hơn 2 tháng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, trung tâm phục vụ hành chính công xã, phường, đặc khu trong tỉnh dần hoạt động thông suốt, hiệu quả, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo công tác cải cách hành chính, với phương châm gần dân, sát dân, phục vụ dân ngày càng tốt hơn.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt giảm phí, lệ phí đăng ký xe 30% theo mức phí, lệ phí đang được áp dụng tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.
Trong đợt thí điểm đầu tiên, 34 cán bộ Bộ Nội vụ được tăng cường về 33 tỉnh, thành phố trong thời gian 2 tháng nhằm hỗ trợ tháo gỡ, các vấn đề phát sinh khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các đơn vị đã khẩn trương tổ chức đưa bộ đội tham gia diễu binh, diễu hành về đơn vị tiếp tục làm nhiệm vụ.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Các cuộc gặp thể hiện quan hệ tốt đẹp, ngày càng đi vào chiều sâu giữa Việt Nam với các nước, nhất là bạn bè truyền thống ở nhiều khu vực trên thế giới từ Trung Á đến châu Âu, châu Phi