Kết quả tìm kiếm cho "cấp 6-7"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26102
Từ ngày 10-20/7, Bảo hiểm xã hội cơ sở An Biên tổ chức chi trả khoảng 4 tỷ đồng tiền hoàn bảo hiểm y tế cho gần 10.000 người dân trên địa bàn xã An Biên thuộc diện được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% mức đóng bảo hiểm y tế theo chính sách dành cho xã An toàn khu.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Tòa Phá án Pháp đã quyết định chuyển vụ kiện của bà Trần Tố Nga đối với các tập đoàn hóa chất Mỹ từng sản xuất chất khai quang da cam sang Đại hội đồng toàn thể để xem xét. Đây là cấp xét xử cao nhất của Tòa Phá án, chỉ được triệu tập đối với những vụ việc đặt ra các vấn đề pháp lý có ý nghĩa nguyên tắc hoặc cần thống nhất cách áp dụng pháp luật.
Sáng 10/7, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, biên phòng hàng năm và giai đoạn 2026 - 2030 theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Muse Spark 1.1 là mô hình AI "xịn sò" nhất của Meta cho việc lập trình thực tế và các tác vụ tự động, một phần trong sứ mệnh rộng lớn hơn mà công ty đang hướng tới là cung cấp "siêu trí tuệ cá nhân."
Chiều 9/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin kết quả bước đầu điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc liên quan kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại tỉnh Tuyên Quang.
Sau 20 năm kiên trì "theo đuổi" một dãy số, Kath trúng giải 422 tỷ đồng nhưng thật oái oăm là mẹ cô đã vứt tấm vé đó vào thùng rác.
Đầu tháng 7, mức lãi suất huy động của nhiều ngân hàng có xu hướng đi lên và vượt 7%/năm.
Tỷ giá USD hôm nay (10/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.211 đồng.
Giá nhiên liệu giảm đang tạo động lực để nhiều tàu cá trong tỉnh trở lại ngư trường sau thời gian dài neo bờ. Tuy nhiên, nguồn lợi thủy sản suy giảm cùng các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy đinh (IUU) vẫn là những thách thức lớn đối với ngư dân.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
An Giang đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng 3 trường nội trú liên cấp tại các xã biên giới để đưa vào sử dụng trong năm học 2026-2027. Đồng thời, tỉnh tiếp tục triển khai 6 dự án còn lại nhằm hoàn thiện mạng lưới trường học vùng biên.