Kết quả tìm kiếm cho "cấp báo cháy cực kỳ nguy hiểm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 654
Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của Liên hợp quốc (Liên Hợp quốc) ngày 15/10 cho biết, lượng khí carbon dioxide (CO₂) trong khí quyển đã tăng lên mức cao kỷ lục trong năm 2024, với mức gia tăng lớn nhất kể từ khi bắt đầu đo đạc vào năm 1957.
Sáng 8/10, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc.
Sáng 8/10, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc.
Tại Hội nghị lần thứ XIII, Ban Chấp hành Trung ương đã thông qua các Văn kiện trình Đại hội Đảng XIV; thống nhất giới thiệu nhân sự Trung ương và Ủy ban kiểm tra Trung ương khóa mới.
Mặc dù trước đó bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sản xuất, buôn bán hàng cấm, nhưng Triệu Thị Tuyết Loan (48 tuổi), ngụ TP. Châu Đốc cũ và Võ Văn Thắng (65 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ vẫn tái phạm. Cả hai lãnh án tù giam khi cùng mua bán hàng cấm với Nguyễn Thị Bích Như (42 tuổi), ngụ TP. Cần Thơ.
Là một trong nhiều bệnh lý có biểu hiện không rõ ràng, nhưng bệnh sỏi mật có thể gây biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng huyết, viêm phúc mạc mật, viêm túi mật hoại tử, sốc nhiễm trùng.
Sáng 4/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII: Vững một niềm tin quyết thắng" của Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ ĐẢNG, VÌ DÂN. Sau đây là nội dung bài viết:
Với tinh thần xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đi đầu thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của bộ đội Cụ Hồ.
Ngoài việc đặt an ninh năng lượng là ưu tiên hàng đầu song hành với phát triển kinh tế, Nghị quyết 70-NQ/TW còn đưa ra những yêu cầu cao trong việc thực hiện tăng trưởng Xanh và phát triển bền vững.