Kết quả tìm kiếm cho "cắt liên lạc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1914
Mỗi mùa cau chín, khắp các vườn cau ở xã Bình An (tỉnh An Giang) lại rộn ràng tiếng gọi nhau í ới của những người “ăn cơm dưới đất, làm việc trên cao”. Họ là những người làm nghề hái cau thuê, công việc vất vả, nguy hiểm nhưng mang lại thu nhập bạc triệu mỗi ngày, và đằng sau đó là cả trách nhiệm, lương tâm và sự khéo léo của người gắn bó với nghề suốt mấy chục năm.
20 thanh niên được nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp là những tấm gương tiêu biểu trong giới trẻ, lan tỏa những câu chuyện đẹp, cống hiến vì cộng đồng.
Chiến dịch "Không một mình" với thông điệp cùng nhau an toàn trực tuyến, nhằm huy động sức mạnh cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trước hành vi dụ dỗ, thao túng, lừa đảo và "bắt cóc online".
Từ “thú vui” săn bắn chim cò, không ít người sa vào con đường vi phạm pháp luật khi mua bán, tàng trữ hoặc tự chế tạo súng và vật liệu nổ. Thiếu hiểu biết pháp luật hoặc xem nhẹ hậu quả, họ phải trả giá bằng những bản án nghiêm khắc.
Mùa nước nổi là mùa mưu sinh rộn rã của bà con chuyên khai thác nguồn lợi thủy sản trên đồng. Cá ăn không hết, bà con làm mắm dự trữ ăn dần hoặc bán. Tất cả gom lại thành một bức tranh quê vừa bình dị vừa no ấm.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Với việc “đồng bạc xanh” đã giảm đáng kể trong năm nay và có khả năng tiếp tục suy yếu, việc phòng ngừa rủi ro có thể giúp giảm thiểu thiệt hại từ những biến động tỷ giá bất lợi.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 2-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.187 đồng.
Sáng 1/10, tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội), Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia với chủ đề “Đổi mới sáng tạo toàn dân - Động lực phát triển quốc gia” kết nối với nhiều điểm cầu trong cả nước.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn hạ tầng viễn thông tại các tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão Bualoi (bão số 10) và hoàn lưu bão.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.