Kết quả tìm kiếm cho "cặp đôi Bến Tre"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11348
GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối - nguyên Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - vừa qua đời lúc 2h sáng sớm nay 29/06 tại TP. Hồ Chí Minh.
Cải cách hành chính (CCHC) tại An Giang đang chuyển mạnh từ quản lý sang phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm thước đo chất lượng điều hành, góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).
Những ngày hè, màu áo xanh tình nguyện thường xuyên xuất hiện trên tuyến đường nông thôn, công trình dân sinh và hoạt động vì cộng đồng. Không chỉ góp phần giải quyết những việc khó ở cơ sở, các phong trào thanh niên còn trở thành môi trường thực tiễn để phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú, tạo nguồn phát triển đảng viên.
2 giờ sáng, khi mọi người còn chìm trong giấc ngủ, các tiểu thương chợ Bắc Sơn, phường Rạch Giá đã tất bật bắt đầu ngày mới. Trong ánh đèn vàng hắt xuống lối đi, tiếng xe chở hàng vào chợ, tiếng dao chạm thớt, tiếng người gọi nhau í ới nhận rau, cá, thịt… tạo nên nhịp sống riêng của chợ truyền thống. Phía sau mỗi bó rau, con cá, miếng thịt là những nhọc nhằn tính toán và cả nỗ lực giữ nghề trước nhiều đổi thay.
Lợi thế của Việt Nam nằm ở chi phí lao động rẻ, môi trường chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ được đào tạo bài bản, mức độ hội nhập sâu rộng, khả năng kết nối hiệu quả với các thị trường lớn.
Một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương sẽ biết yêu thương. Một đứa trẻ được dạy “sai thì sửa” sẽ không sợ thất bại. Một đứa trẻ thấy bố mẹ nhịn nhau mỗi lần mâu thuẫn sẽ học được cách kiềm chế.
TTXVN trân trọng đăng toàn văn Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Không chỉ dừng lại ở những khẩu hiệu tuyên truyền, xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) đang từng bước đưa các chủ trương về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới đến gần hơn với người dân bằng những hoạt động thiết thực. Từ nâng cao nhận thức, kết nối các dịch vụ hỗ trợ đến xây dựng môi trường sống an toàn, địa phương góp phần tạo điều kiện để phụ nữ và trẻ em được bảo vệ, phát huy vai trò trong gia đình và xã hội.
Theo các chuyên gia, cần sớm xây dựng Chương trình quốc gia về công nghệ lượng tử, thiết lập cơ chế điều phối thống nhất, mở rộng hợp tác quốc tế và xây dựng lộ trình phát triển từng giai đoạn.
Điều khiến viêm não Nhật Bản trở thành nỗi lo của ngành y tế là bệnh thường khởi phát với các dấu hiệu khá giống cảm cúm hoặc sốt virus thông thường như sốt cao, đau đầu, buồn nôn, nôn, mệt mỏi.
Ngày 26/6, Đoàn phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) phối hợp Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực Hà Tiên tổ chức hoạt động tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ gắn với lớp bơi miễn phí và kỹ năng ứng phó khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước cho các trẻ em và thanh, thiếu nhi trên địa bàn.