Kết quả tìm kiếm cho "cố ý gây cháy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5461
Theo Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth, nước này có kế hoạch cho mọi phương án và sẽ không để eo biển Hormuz tiếp tục bị tranh chấp hoặc khiến dòng chảy hàng hóa quốc tế bị gián đoạn.
Bỏ tiền triệu mua RAM "khủng" nhưng chỉ chạy một nửa công suất? Dưới đây là cách lấy lại những gì thuộc về bạn.
Ngày 12/3, Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc cho biết, êkip bác sĩ khoa Thần kinh Đột Quỵ- Bênh viện Đa Khoa Châu Đốc vừa cấp cứu thành công, cứu sống bệnh nhân Srun Vutha (nữ, 34 tuổi) người Campuchia bị đột quỵ nặng, đến trễ giờ vàng.
Sau hơn một năm cải tạo và trùng tu, cung điện Ca' Giustinian Faccanon lịch sử ở Venice đã mở cửa trở lại, đặc biệt cung điện này sẽ trở thành không gian triển lãm các tác phẩm mỹ thuật Việt Nam.
Trong cuộc sống nhiều áp lực, người trẻ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, bốc đồng khi gặp tình huống không như ý muốn. Việc học cách nhận diện và cân bằng cảm xúc trở thành kỹ năng quan trọng để giữ nhịp học tập và cuộc sống.
Phong trào thể dục, thể thao ở vùng đồng bào dân tộc trong tỉnh ngày càng phát triển. Nhiều hoạt động thể thao gắn với lễ hội và đời sống cộng đồng góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ bản sắc văn hóa và tăng cường sự gắn kết giữa các dân tộc.
Ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ Trương Văn Vũ (sinh năm 1999, cư trú khu phố 4, phường Tô Châu, tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi “Giết người”.
Từng được một số bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh khuyên không phẫu thuật vì khối u gan nằm ở vị trí quá hiểm hóc, một bệnh nhân 63 tuổi vừa được các bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175 phẫu thuật thành công.
Đang có trend "ăn hoa như ăn rau" thu hút nhiều người xem và làm theo trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng có thể ăn, và không phải cách ăn nào cũng an toàn.
Việc tự ý đắp thuốc, bó lá, dùng thuốc không rõ nguồn có thể làm mất thời gian vàng điều trị, gây viêm nhiễm, hoại tử, nguy cơ phải cắt cụt chi.
Tại cuộc làm việc với đại diện UNDP và WHO, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề xuất nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm kiểm soát ô nhiễm không khí tại Hà Nội để rút kinh nghiệm và nhân rộng.
Làng tôi nằm bên sông. Dòng sông chảy ngang đầu làng thì gặp một ghềnh đá lớn, phải nghiêng mình chao sang bờ bên kia, để lại phía sau một vòng xoáy sâu hun hút, tròn như cái chảo nấu mật mía. Người đi sông sợ nhất là chỗ nước xoáy ấy, còn lũ trẻ chúng tôi thì coi đó là nơi chẳng có gì đáng sợ, thậm chí chỗ đấy đầy mê hoặc.