Kết quả tìm kiếm cho "cố ý làm rơi máy bay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2241
Sự kiện Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam được UNESCO công nhận Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại trở thành niềm vui sâu sắc của tỉnh An Giang, Ban Quản trị Lăng miếu Núi Sam nói chung, từng cá nhân trực tiếp thực hành nghi lễ tại miếu Bà nói riêng. Bà Nguyễn Thị Ánh Vương (Đội trưởng Đội thờ tự) cũng đong đầy hạnh phúc, tự hào, khi đã dành 24 năm phụng sự tại đây.
Là loại cây đặc trưng của vùng Bảy Núi (An Giang), thốt nốt đã trở thành biểu tượng cho mảnh đất anh hùng này. Với người dân địa phương, thốt nốt gắn bó như người bạn thâm niên. Với du khách gần xa, thốt nốt mang vẻ đẹp rất riêng và để lại ấn tượng khó quên.
Ngày 30/3, lực lượng cứu hộ Mandalay ở Myanmar vẫn nỗ lực tìm kiếm những người sống sót dưới đống đổ nát sau trận động đất kinh hoàng xảy ra hai ngày trước. Trong khi đó, các cơn dư chấn tiếp tục làm rung chuyển thành phố vốn bị tàn phá nặng nề, khiến hoạt động cứu hộ càng thêm khó khăn.
Hơn 20 công đất của ông Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi, ngụ xã Vĩnh Châu, TP. Châu Đốc) mang nặng vị phèn, nên trồng lúa “không có ăn”. Được địa phương khuyến khích “bỏ lúa, trồng vườn”, ông chuyển sang trồng xoài Đài Loan. Xoài rớt giá, ông loay hoay tìm hướng đi khác, trăn trở mãi về loại cây trồng “thuận phèn”.
Báo Tin tức (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "Tương lai cho thế hệ vươn mình" của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm.
Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, Phan Chỉ Sỉ Bel (sinh năm 2003, ngụ khóm Thạnh Lợi, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung) rủ Liêu Sang Trọng (sinh năm 2003, ngụ khóm Vĩnh Tiến, thị trấn Cái Dầu); Nguyễn Hữu Tài (sinh năm 2007, ngụ ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Phú), Nguyễn Văn Lợi (sinh năm 1996, ngụ khóm Vĩnh Thuận, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung) và Nguyễn Tấn Bo (sinh năm 2005, ngụ khóm Vĩnh Bình, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú) mang hung khí gây thương tích cho người khác, để rồi tất cả bị tù tội.
Tối 23/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2024" với chủ đề “Sứ mệnh vinh quang”.
Dù tính chất của trận tranh hạng 3 sẽ phần nào làm cuộc đấu giữa hai nước láng giềng bớt đi sự căng thẳng, người hâm mộ vẫn cực kỳ chờ đợi vào màn tỏa sáng của các cầu thủ trên sân.
Phong trào "Ba đảm nhiệm," sau này đổi thành "Ba đảm đang” của phụ nữ Việt Nam ra đời cách đây tròn 60 năm, ngày 23/3/1965 đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam.
Đã gần một thập kỷ kể từ khi chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines mất tích mà không để lại dấu vết, và cho đến nay, vẫn chưa có kết luận chính thức nào về nguyên nhân. Tuy nhiên, một nhà khoa học tin rằng ông có thể đã tìm ra chính xác vị trí của chiếc máy bay dưới đáy Ấn Độ Dương.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông dự định sẽ nói chuyện với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin vào ngày 18/3 về việc chấm dứt xung đột ở Ukraine, sau những cuộc đàm phán được mô tả là “tích cực” giữa các quan chức hai nước tại Moskva (Moscow).
Từ thưở nằm nôi, tôi đã nhập tâm ngôi làng ấy qua lời ru của mẹ: Trên trời có đám mây xanh / Ở giữa mây trắng, xung quanh mây vàng / Ước gì anh lấy được nàng/ Để anh mua gạch Bát Tràng về xây...